In logo ly nhựa

In logo ly nhựa

Kinh doanh đồ uống hiện đang là lĩnh vực có độ cạnh tranh rất cao, do đó để không bị hụt hơi so với đối thủ thì doanh nghiệp rất chú trọng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Một trong những giải pháp được áp dụng đó là in logo ly nhựa vừa có tác dụng xây dựng thương hiệu rất tốt vừa thể hiện giá trị sản phẩm mà chi phí đầu tư lại không nhiều.

Lợi ích khi in logo ly nhựa chuyên nghiệp

Không chỉ các thương hiệu mới hoặc có quy mô nhỏ mà ngay cả những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thị trường cũng đều đầu tư in logo ly nhựa vì ấn phẩm này mang lại cho dơn vị kinh doanh lẫn khách hàng những lợi ích như là:

Khả năng quảng cáo thương hiệu rất tốt

Việc in logo thương hiệu dán lên ly nhựa không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho chiếc ly mà còn làm cho đồ uống thêm phần bắt mắt, thu hút hơn. Khách hàng bao giờ cũng sẽ có những cảm nhận tốt về thương hiệu có sản phẩm đồ uống được đựng trong chiếc ly có in logo đẹp, mẫu sticker chuyên nghiệp hơn là một chiếc ly sơ sài, trong suốt.

Thể hiện nguồn gốc sản phẩm

Các sản phẩm đồ uống ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng do đó các thông tin liên quan như nguồn gốc, thành phần, xuất xứ của sản phẩm sẽ luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm.

In logo ly nhựa

Do đó, khi in logo ly nhựa có hình ảnh, tên thương hiệu cùng những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng biết được đơn vị cung cấp sản phẩm đồ uống này. Từ đó, họ sẽ thấy an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm..

Thể hiện sự chuyên nghiệp

In logo lên ly nhựa sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo trong việc phục vụ. Điều này giúp tạo dựng niềm tin và hiệu ứng tốt cho khách hàng.

In logo ly nhựa bằng chất liệu gì?

Chất liệu để in logo ly nhựa khá đa dạng, mỗi một loại sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu nhất định, doanh nghiệp nên dựa vào khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn chất liệu in logo dán ly nhựa phù hợp.

Tem decal trong

Decal trong về bản chất là một miếng nhựa tổng hợp, rất mỏng và trong suốt. Một mặt thì láng bóng do được tráng phủ một lớp cao lanh. Mặt này có độ bám tương đối dùng để in logo hoặc họa tiết, thông tin lên. Mặt còn lại được tráng một lớp keo dính để dán lên ly nhựa.

In logo dán ly nhựa

Sở dĩ tem decal trong được lựa chọn để in logo ly nhựa nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc ly, khách hàng có thể nhìn được sản phẩm bên trong. Nếu bạn kinh doanh đồ uống có màu sắc bắt mắt thì decal trong sẽ là lựa chọn rất phù hợp để làm logo dán ly nhựa.

Tem decal sữa

Đặc điểm của tem decal sữa là lớp bề mặt in được tráng một lớp màu mỏng trắng sữa làm nổi bật các chi tiết quan trọng như logo, tên sản phẩm, thương hiệu.

Tem decal giấy

Có đặc điểm khá giống với decal trong, chỉ khác ở chỗ là mặt in logo được làm bằng giấy. Ngoài ra, sau khi in ấn thì bề mặt giấy này sẽ được phủ một lớp tráng bóng với mục đích thấm nước, giữ cho màu bền lâu hơn

Nếu bạn cần in nhiều thông tin lên mẫu logo dán ly nhựa thì nên lựa chọn tem decal giấy vì nội dung in ấn được rõ nét hơn và màu sắc cũng chân thực hơn các loại chất liệu khác.

Xưởng in logo ly nhựa uy tín, chất lượng tại tphcm

In logo ly nhựa là giải pháp xây dựng thương hiệu rất tốt, giúp sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Để sở hữu được những mẫu logo dán ly nhựa thật sự chất lượng, mang lại nhiều hiệu quả thì bạn nên tìm đến những đơn vị in uy tín, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào về một trong những xưởng in sticker dán , in logo ly nhựa tốt nhất hiện nay.

  • Thiết kế mẫu logo ly nhựa theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Phục vụ nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí
  • Mẫu logo ly nhựa đẹp, sắc nét, đa dạng
  • Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ thỏa thuận
  • Miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc in logo ly nhựa, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có nhu cầu in ấn hãy liên hệ ngay với inantui chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết.