Nhận Làm Hộp Giấy Ivory Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

in hộp giấy Ivory

Thực tế trên thị trường ngày nay, yêu cầu sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm đang càng ngày gia tăng từ phía những đơn vị kinh doanh và sản xuất. Trong đó, việc chọn lựa nguyên vật liệu giấy thích hợp làm hộp giấy thế nào cho đẹp, bộc lộ được sự chuyên nghiệp của đơn vị là một việc hết sức quan trọng nhất.

Cùng Inantui.com chúng tôi tìm hiểu qua về ấn phẩm hộp giấy Ivory – sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường lúc này

Hộp Giấy Ivory
Nhận Làm Hộp Giấy Ivory Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Tìm Hiểu Giấy Ivory Là Gì?

Giấy Ivory: Là loại giấy có độ mịn và bóng rất cao do được xử lý qua thiết bị cán láng. Giấy Ivory tương tự như giấy Bristol, nhưng loại giấy này có độ dày hơn và độ cứng cao hơn và chỉ có tráng phủ một mặt, mặt còn lại màu trắng nhám.

Giấy Ivory có định lượng như sau: 190, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400 gsm

Ngoài ra, khổ thông dụng của giấy Ivory được sử dụng: 75x102cm; 79x109cm; 89x120cm; 49cm, 65cm; 75cm; 79cm và 89cm hoặc có thể tùy theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của hộp giấy Ivory

Giống như túi giấy Ivory, Hộp giấy Ivory có khá nhiều ưu tiêu biểu và được dùng phổ biến hiện nay. Những lợi thế có thể kể đến khi khi sử dụng hộp giấy chất liệu bền bỉ Ivory có thể nhắc đến như:

  • Đem lại hiệu suất cao cao do có bề mặt láng mịn sáng bóng, có lớp tráng mịn mỏng mang về đồ bền nhất định cho bản in.
  • Rất tiện lợi gia công in ấn, phù hợp cho kỹ thuật như: cắt, gấp nếp, in nổi, cắt khuôn dập mang lại cho bao bì thêm hấp dẫn.
  • Có tính dai, xốp, nhẹ, không thấm nước nếu nước rớt lên bề mặt hộp giấy, chịu được lực va đập nhẹ. Thế nên loại hộp làm bằng giấy Ivory thích ứng làm những sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm hoặc những ấn phẩm in ấn cao cấp.
in hộp giấy Ivory
Ưu điểm nổi bật của hộp giấy Ivory

Ứng dụng của hộp giấy Ivory hiện nay

  • Hộp giấy Ivory thường được ứng dụng làm hộp đựng quà, hộp đựng thuốc & dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm sấy khô, hộp cơm giấy.
  • Ngành nghề điện đựng bóng đèn, cầu dao, cầu chì, ngành cơ khí như nhông xích xe máy, bộ chế hòa khí… Ngành nghề cơ khí chế tạo đựng những sản phẩm như ốc, vít, cờ lê, mỏ lết, kìm, khóa cửa cũng được dùng loại hộp giấy chất liệu giấy Ivory này.
  • Trong khi giấy Ivory cũng thường được sử dụng làm những loại bìa sách, bìa đựng hồ sơ…

Inantui.com – Đơn vị sản xuất hộp giấy Ivory giá rẻ uy tín

hộp giấy Ivory đẹp
Inantui.com – Đơn vị sản xuất hộp giấy Ivory giá rẻ uy tín

Công ty in ấn của chúng tôi chuyên cung cấp những loại giấy nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới: Giấy Mỹ Thuật, Giấy Ivory, Giấy Duplex, Giấy Bristol, … nên ngoài hộp giấy bằng chất liệu giấy Ivory, chúng tôi sẽ phục vụ nhiều sản phẩm hộp giấy khác với giá hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng một cách chu đáo, nhiều hậu mãi.

Nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy Ivory uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Inantui.com chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.