In Hộp Giấy Đựng Cơm Giá Rẻ, Mọi Số Lượng

Hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến bởi nhiều quán cơm, thương hiệu cơm văn phòng, cơm mang đi trên thị trường hiện nay. Việc dùng hộp giấy thay thế cho các loại hộp xốp, hộp nhựa sẽ rất có lợi cho khách hàng và cả hoạt động kinh doanh của quán cơm. Bạn đọc có thể xem thêm về tác dụng của hộp cơm giấy, các kiểu dáng hộp cơm thông dụng chất liệu sử dụng để in hộp cơm giấy mà chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hộp giấy đựng cơm có tác dụng như thế nào?

Nhiều quán cơm đang kinh doanh trên thị trường hiện nay thường đặt làm hộp giấy để đựng cơm cho những khách hàng mua mang đi. Việc thay đổi, chuyển từ hộp xốp sang dùng hộp giấy mang lại nhiều tác dụng có ích với hoạt động kinh doanh của quán và cả với khách hàng.

Hộp cơm giấy

Sử dụng hộp giấy đựng cơm sẽ hạn chế được một số chất độc hại từ nhựa sinh ra khi tiếp xúc với nhiệt độ cao của cơm, bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Dùng hộp giấy đựng cơm sẽ giúp quán cơm tạo được ấn tượng tốt với khách hàng về sự chuyên nghiệp, chỉn chu của quá đối với các món ăn bán ra.

Trên các mẫu hộp cơm giấy, có thể in ấn thông tin quan, thông tin liên hệ để khách hàng dễ dàng liên hệ đặt mua khi cần.

Hộp giấy đựng cơm có giá thành in ấn khá rẻ so với những giá trị mang lại cho việc kinh doanh. Giá in hộp cơm giấy phù hợp với mọi quy mô quán ăn từ nhỏ đến lớn.

Đựng cơm trong hộp giấy cho khách hàng khi mua mang đi cũng là một cách cạnh tranh hiệu quả bởi khách hàng hiện nay ngoài hương vị món ăn còn rất chú trọng đến hình thức.

Những chất liệu thường được dùng để in hộp cơm giấy

Hộp giấy dùng để đựng cơm mang đi cần có độ bền, khả năng chịu lực nên chất liệu dùng để làm hộp cơm cần được làm từ chất giấy tốt, định lượng giấy cao. Tất cả mọi loại giấy làm hộp đựng cơm đều được phủ một lớp PE thực phẩm để tránh hộp bị rách khi tiếp xúc với thức ăn có nước hoặc hơi nước từ cơm.

Hộp cơm giấy

Một số loại giấy thường được dùng nhiều nhất để làm hộp đựng cơm như:

  • Giấy Kraft: Giấy Kraft là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm hộp cơm giấy bởi nhiều ưu điểm: Giá thành, độ bền cao, có thể chống thấm nhẹ.
  • Giấy Bristol: Đây cũng là chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều khi in hộp đựng cơm. Điểm nổi bật của giấy Bristol là giấy dày dặn nên khi in xong , hộp đựng cơm sẽ rất chắc chắn, cứng cáp. Cơm và thức ăn đựng trong hộp được bảo quản tốt,
  • Giấy Couche: So với hai loại giấy trên thì giấy Couche có chất lượng vượt trội hơn. Cả hai mặt giấy đều được phủ bóng nên khả năng giữ nhiệt của hộp cơm giấy Couche tốt hơn. Kết hợp với lớp PE thực phẩm, cơm sẽ giữ được độ nóng lâu hơn, hương vị được giữ lại trọn vẹn hơn.

Một số kiểu dáng phổ biến của hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy được sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng nên kiểu dáng rất đa dạng. Tuy nhiên nhìn chung, phần lớn hộp cơm giấy đều được làm với một vài kiểu dáng phổ biến như:

  • Hộp giấy đựng cơm hình chữ nhật nắp gài hông
  • Hộp giấy đựng thức ăn hình vuông nắp gài hông
  • Hộp đựng cơm nắp gài ở giữa
  • Hộp cơm giấy nhiều ngăn
  • Hộp đựng cơm nắp kính,…

Địa chỉ đặt in hộp cơm giấy giá gốc, số lượng theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bảo Ngọc sẽ là địa chỉ uy tín cho những khách hàng cần đặt làm hộp giấy đựng cơm phục vụ việc kinh doanh. Khi in hộp cơm giấy tại xưởng in chúng tôi, khách hàng được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu hộp theo yêu cầu miễn phí.

Số lượng hộp cơm có thể đặt làm theo yêu cầu, ít hay nhiều đều được. Tuy nhiên, nếu đơn hàng khách đặt làm số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn và được chiết khấu hấp dẫn hơn so với khi in số lượng ít.

Hộp cơm giấy của khách hàng sẽ được tính theo giá gốc tại xưởng, sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi.
Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp cơm giấy của In Bảo Ngọc cung cấp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *