In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Giá Gốc, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

In hộp giấy đựng thức ăn

Nhiều hàng quán kinh doanh đồ ăn nhỏ lẻ, các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng hiện nay đều sử dụng hộp giấy, túi giấy để đựng thức ăn đem đi cho khách hàng khi mua. Việc in hộp giấy đựng thức ăn thay vì sử dụng các loại hộp nhựa, hộp xốp hay bao bì nilon mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh lẫn người tiêu dùng. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu trong bài chia sẻ cụ thể dưới đây. 

In hộp giấy đựng thức ăn có tác dụng gì? 

Khi in ấn hộp giấy đựng thức ăn sẽ mang lại nhiều tác dụng có lợi cho cả các cơ sở kinh doanh thức ăn và cả người tiêu dùng. Dưới đây là một số lợi ích chi tiết bạn đọc có thể tham khảo: 

In hộp giấy đựng thức ăn có tác dụng gì? 
In hộp giấy đựng thức ăn có tác dụng gì?
 • Khi in hộp giấy đựng thức ăn, sức khỏe của khách hàng sẽ được bảo vệ khi không bị tiếp xúc với các chất độc hại sinh ra khi thức ăn tiếp xúc với nhựa, xốp hay nilon…
 • Sử dụng chất liệu giấy làm hộp đựng thức ăn cũng rất thân thiện với môi trường, hạn chế những loại rác thải khó phân hủy và góp phần bảo vệ môi trường sống.
 • Dùng bao bì giấy thay thế cho bao bì bằng chất liệu nhựa cũng là xu hướng chung của thị trường hiện nay. Khi các cơ sở kinh doanh thức ăn chú trọng in ấn hộp để đựng đồ ăn cho khách hàng, điều này sẽ tạo được ấn tượng tốt và có được sự tin tưởng, tin dùng của thực khách.
 • In hộp giấy đựng thức ăn cũng hỗ trợ cho việc quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả nhờ những thông tin chi tiết được in trên mặt hộp. 
 • Ngoài ra, việc in ấn hộp giấy đựng thức ăn còn góp phần giúp cạnh tranh với các cơ sở kinh doanh thức ăn khác trên thị trường. 

Các chất liệu in hộp in hộp giấy đựng thức ăn

Chất liệu giấy để in ấn hộp đựng thức ăn rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi cơ sở bán thức ăn có thể chọn cho mình một chất liệu giấy phù hợp để làm hộp. Một vài loại giấy cho khách hàng tham khảo khi cần in ấn hộp đựng thức ăn như: 

Các chất liệu in hộp in hộp giấy đựng thức ăn
Các chất liệu in hộp in hộp giấy đựng thức ăn
 • Giấy Kraft: Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in ấn hộp đựng thức ăn. Ưu điểm của hộp giấy Kraft là độ bền cao, có thể chống nước nhẹ và giá thành rẻ. 
 • Giấy Couche: Giấy Couche cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in hộp giấy đựng thức ăn. Ưu điểm của lại giấy này là chống thấm tốt nhờ cả hai mặt đều được phủ cao lanh bóng mịn. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này khá cao nên khách hàng cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng. 
 • Giấy Duplex: Giấy Duplex cũng là chất liệu được sử dụng nhiều để in ấn hộp đựng thức ăn đem đi. Giấy Duplex có độ cứng cao, chịu lực tốt và có một mặt giấy láng mịn để in ấn thông tin, hình ảnh minh họa rất bắt mắt. Giá thành của giấy duplex cũng không quá cao nên khách hàng có thể cân nhắc, sử dụng để làm hộp đựng thức ăn khi cần. 

Khi in hộp đựng thức ăn cần lưu ý điều gì? 

Có một vài điều quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn như: 

 • Chọn chất liệu giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.
 • Cần in hộp giấy với kích thước vừa vặn, không nhỏ quá, cũng không lớn quá sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi đóng gói.
 • Trên hộp giấy nên in những thông tin chi tiết về thương hiệu như: Logo thương hiệu, tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ…
 • Chỉ nên đặt in với số lượng hộp đủ dùng để tránh lãng phí trong trường hợp không sử dụng hết. 

Địa chỉ uy tín để đặt in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại TPHCM

Để tạo ra được những mẫu hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt đựng thức ăn tại TPHCM, khách hàng cần phải tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ in ấn được cung cấp bởi các xưởng in uy tín, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi là một lựa chọn tốt khách hàng có thể tham khảo. 

Địa chỉ uy tín để đặt in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ uy tín để đặt in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại TPHCM

Với dịch vụ in ấn đa dạng, công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại cũng một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa để mang đến cho khách hàng những chiếc hộp giấy đựng thức ăn có chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt. Đặc biệt, khi khách hàng đặt in số lượng lớn sẽ được chiết khấu rất hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website  http://inantui.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.