Tìm hiểu về máy đóng gói bột canh

Ứng dụng máy đóng gói bột canh

Đối với các cơ sở đóng gói gia vị, máy đóng gói bột canh có lẽ là thiết bị chẳng thể thiếu trong xưởng cung cấp. Máy vừa có hiệu suất hoạt động cao lại vừa giúp doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm nhân công nhờ tính tự động hóa.

Hãy cùng với Cơ Khí Anpha tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại máy đóng 

Giới thiệu máy đóng gói bột canh

Máy đóng gói bột canh là thiết bị thuộc dòng máy đóng gói bột – hạt. Máy được ưa chuộng để đóng gói bất cứ các mặt hàng rời không kết nối dạng hạt của dược phẩm, thực phẩm & những ngành công nghiệp hóa chất.

Bộ phận định lượng được thiết kế định lượng bằng cốc đong, tương thích để đóng gói nhiều loại nguyên vật liệu dạng bột thô, hạt & các nguyên liệu khác.

máy đóng gói bột canh
Giới thiệu máy đóng gói bột canh

Ứng dụng máy đóng gói bột canh, gia vị

Máy đóng gói bột canh được ưa chuộng trong ngành đóng gói những loại thực phẩm, dược phẩm. Ngoài ra, máy còn có khả năng sử dụng: tự động đóng gói cho những loại nguyên vật liệu dạng bột trong công nghiệp hóa chất, mỹ phẩm…

Máy đóng gói bột canh có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng , hàn cắt, vết xé hình răng cưa, máy có độ chính xác & tính bình ổn cao. Máy có hệ thống điều khiển tự động nên kích thước gói, nhanh lẹ cho việc đóng gói được điều chỉnh dễ dàng và có khả năng điều chỉnh được khi máy đang chạy

Ngoài áp dụng trong ngành thực phẩm, máy đóng gói bột cánh còn được ứng dụng trong những ngành khác ví như dược phẩm, nông nghiệp, thủy sản. Miễn là mẫu sản phẩm có dạng hạt, bột rời thì máy đều có thể đóng gói được.

Ứng dụng máy đóng gói bột canh
Ứng dụng máy đóng gói bột canh, gia vị

Ưu điểm của máy đóng gói bột canh cho doanh nghiệp sản xuất

Sản phẩm máy đóng gói bột canh được cung cấp hiện nay mang đến cho người sử dụng 1 số các điểm hay như:

  • Máy đóng gói cho bột canh có chức năng tự đóng gói theo đúng khối lượng, đóng gói miệng bao bì để bảo quản mẫu sản phẩm khỏi những tác động không mong muốn của môi trường sinh sống.
  • Máy áp dụng màn hình PLC cảm ứng hỗ trợ cho các làm việc thực hiện, điều khiển trở thành đơn giản & thuận tiện hơn của nhiều.
  • Máy có thể đóng gói với cân nặng mặt hàng chính xác, tránh tình trạng thiếu hay dư sản phẩm. Giúp tiết kiệm thời gian & nhân công thực thi trong khâu này.
  • Loại máy đóng gói này giúp tiết kiệm chi phí quá trình, công sức & giúp tăng công suất công việc.
  • Máy có thể thay đổi dung tích và các chức năng phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp, sao cho phù hợp với kích cỡ bao bì bột canh cần đóng gói.
Ưu điểm của máy đóng gói bột canh
Ưu điểm của máy đóng gói bột canh cho doanh nghiệp sản xuất

Trên đây chính là 1 số thông tin chi tiết cụ thể như về loại sản phẩm máy đóng gói bột canh. Mọi câu hỏi về loại sản phẩm, các thông số kỹ thuật, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cơ khí Anpha để được tư vấn & giải đáp cụ thể

Công ty Cơ khí Anpha

Điện thoại: (08) 6272 2980 – Fax: (08) 62 66 99 58

Hotline: 0902 641 345 (A. Kiều) – 0932 696 717 (Mr. Cường)

Địa chỉ: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

CN Hà Nội:số 17 ngõ 1295 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email:cokhianpha@maydonggoi.com.vn

Website: https://maydonggoi.com.vn/

#maydonggoi #maydonggoicaphe #maydonggoibaobi #maydonggoianpha #cokhianpha