Kích Thước Folder – Bìa Hồ Sơ – Kẹp File Chuẩn

kích thước Folder chuẩn

Có thể khẳng định rằng hiện nay Folder (hay Bìa hồ sơ, Kẹp file) đang càng ngày càng trở nên được quan tâm sử dụng hơn. Nhất là trong các văn phòng, cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều người chưa thực sự biết rõ về Size kích thước Folder chuẩn là bao nhiêu khi thiết kế?

Vậy nên để giúp các bạn nắm bắt được thêm nhiều kiến thức hữu ích, ngay bây giờ Inantui.com chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời trên.

Kích thước Folder (Kẹp file, Bìa hồ sơ) chuẩn

Khi thiết kế folder các bạn sẽ vấp phải khá nhiều yếu tố quan trọng trong công việc lựa chọn kiểu dáng & kích thước của folder sao cho đạt chuẩn & hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.

kích thước Folder

Để tiết kiệm và thời gian tiến hành in ấn, có thể chọn lựa những kích cỡ folder chuẩn bình thường đang được của nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa lựa hiện nay:

 • Kích thước folder chuẩn cỡ A4: 22 x 31cm
 • Khổ trải thân dài 44 x 31cm, & gập đôi ở giữa
 • Khổ trải thân, tính cả tràn lề dài 44.4 x 31.4cm
 • Tay gấp cỡ 7cm được dập theo khuôn có sẵn, khuôn đã có phần bế khe nhét danh thiếp.
 • Folder sau được gia công in cán mờ hoặc cán bóng 1 mặt.

Tùy thuộc vào số lượng và kích thước khổ trải của folder mà sẽ chọn cho đơn vị kinh doanh của bạn ấn phẩm folder (kẹp file, bìa hồ sơ) chuẩn phù hợp nhất. Thông dụng thì việc in folder có size kích thước chuẩn ngang 22cm x cao 31cm, tai cài khoảng 7cm, phần này để kẹp tài liệu, tờ báo giá, name card, tờ rơi quảng cáo…

Việc lựa chọn kích thước folder kẹp file đạt chuẩn sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hơn về mẫu mã khi thiết kế. Cũng như không mất thêm chi phí nguồn vốn cho việc lên khuôn mới.

Tham khảo bài viết: Kích thước quyển menu

kích thước Folder chuẩn

Nội dung ra sao để thiết kế kiểu dáng folder hợp với kích cỡ folder chuẩn?

Bạn có thể lựa chọn thiết kế mẫu mã folder với đa dạng size kích cỡ folder, kiểu dáng và nội dung quan trọng chứa trong folder. Để nhằm phù hợp nhằm để quảng bá những loại sản phẩm, song song đó tạo dấu ấn thương hiệu kinh doanh.

Xét về cơ bản, folder cần hoàn toàn đảm bảo có các nội dung thiết yếu như:

 • Tên của cơ sở kinh doanh, logo & đ/c của công ty bao hàm rõ ràng trên folder
 • Thông tin giới thiệu công ty, về dòng sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh đang thực thi
 • Tên, logo và hình ảnh của các chi nhánh của doanh nghiệp hay đối tác chiến lược của cơ sở, cơ sở.

Xem chi tiết nội dung khi: In poster quảng cáo

kích thước Folder kẹp file

Những lưu ý khi thiết kế kiểu dáng hợp kích thước folder (kẹp file, bìa hồ sơ)

Khi thiết kế mẫu mã, để tạo ra những ấn phẩm folder có chất lượng & mẫu mã tốt nhất. Khách hàng cần lưu tâm đến một số các yếu tố quan trọng như:

 • Lựa chọn hình ảnh in ấn chi tiết, sắc nét để sản phẩm khi in ra sẽ chi tiết, đẹp mắt, hợp với công ty kinh doanh của bản thân mình.
 • Nên sử dụng nguyên liệu giấy tốt, có độ cứng để các mẫu folder khi tốt có thể bảo quản giấy tờ, tài liệu một cách tốt nhất.
 • Nên lựa chọn phương pháp in hợp với số lượng folder cần in ấn. Nếu in số lượng ít dưới 500 sản phẩm, in nhanh sẽ là sự việc lựa chọn thích hợp nhất. Nếu in với số lượng nhiều trên 500 sản phẩm, công nghệ in offset sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tương đối nhiều ngân sách chi tiêu.
 • Chọn kiểu folder hợp với nhu cầu sử dụng và ngành nghề kinh doanh trước khi in ấn.

kích thước bìa hồ sơ

Trên đây chính là những chia sẻ của chúng tôi về kích thước Folder (kẹp file, bìa hồ sơ) chuẩn là bao nhiêu khi thiết kế mẫu mã để vừa sang trọng, vừa chuyên nghiệp. Nếu các bạn cần in ấn folder đẹp, chất lượng hay có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu mã size kích cỡ folder kẹp file theo yêu cầu hợp với doanh nghiệp bạn. Liên hệ ngay với đơn vị Inantui.com chúng tôi.