In Lịch Treo Tường 2023 Giá Tốt, Mẫu Mã Đẹp Tại TP.HCM

in lịch treo tường 2023

Lịch treo tường là ấn phẩm được in ấn và sử dụng với số lượng lớn mỗi dịp cuối năm. Được thiết kế với kích thước lớn, sử dụng hình ảnh minh họa đẹp, ấn tượng giúp cho các mẫu lịch treo tường càng trở nên ấn tượng và thu hút. Khi in lịch treo tường 2023, khách hàng có thể lựa chọn số lượng tờ và chất liệu in phù hợp. Thông tin chi tiết về dịch vụ in lịch Tết treo tường, bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Lịch treo tường có những loại nào?

Các mẫu lịch treo tường thường được thiết kế và in ấn với 3 loại chính. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình loại lịch phù hợp để đặt in.

in lịch treo tường 2023
Lịch treo tường có những loại nào?

Lịch treo tường 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ là mẫu lịch được thiết kế gồm có 4 tờ chính chứa thông tin ngày tháng và một trang bìa. Với 12 tháng trong năm, trên mỗi tờ lịch sẽ có 3 tháng cùng với hình ảnh minh họa theo chủ đề. Mẫu lịch này, thông tin ngày tháng sẽ có kích thước tương đối nhỏ.

Tờ bìa ngoài cùng được dùng để trang trí với hình ảnh về chủ đề bộ lịch thể hiện cùng thông tin năm được in ấn bên trong.

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch 7 tờ là mẫu lịch tiếp theo trong số các mẫu lịch treo tường được in ấn, sử dụng phổ biến hiện nay. 

Ngoài một tờ ngoài cùng dùng để in ấn thông tin lịch, thu hút sự quan tâm, sử dụng của người tiêu dùng. 6 tờ còn lại sẽ in ấn thông tin chi tiết của các tháng trong năm. 12 tháng tương ứng với 2 tháng trên mỗi tờ. Với thiết kế này, độ đơn của ngày tháng được in trên lịch treo tường khá vừa phải.

Lịch treo tường 13 tờ

Mẫu lịch treo tường cuối cùng của lịch treo tường là loại 13 tờ. Đối với mẫu lịch này, mỗi một tháng sẽ được thể hiện trên một tờ lịch riêng. Tờ ngoài cùng tương tự các mẫu lịch khác, được dùng để in thông tin năm và hình ảnh về chủ đề chính của cả bộ lịch. 

Vì mỗi tháng được thể hiện trên 1 tờ nên kích thước tháng sẽ rộng rãi, lớn hơn so với 2 loại lịch 7 tờ, hay 5 tờ.

Lịch treo tường được làm từ chất liệu gì?

Lịch treo tường là mẫu lịch có thể sử dụng nhiều loại giấy để in ấn. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, đơn vị đặt in lịch tết 2023. Một số chất liệu giấy khách hàng có thể sử dụng để in lịch treo tường 2023 như: 

Lịch treo tường được làm từ chất liệu gì?
Lịch treo tường được làm từ chất liệu gì?
  • In lịch treo tường 2023 bằng giấy Couche
  • In ấn lịch treo tường năm 2023 bằng giấy mỹ thuật
  • In lịch treo tường Tết 2023 bằng giấy Bristol
  • In lịch treo tường 2023 giá rẻ bằng giấy Ford

Kích thước phổ biến của lịch treo tường

Lịch treo tường được thiết kế, in ấn với nhiều kích thước khác nhau. Một vài kích thước phổ biến của lịch Tết treo tường như: 30 x 40cm, 35 x 70cm, 40 x 60cm, 41 × 63cm…

Đặt in lịch treo tường 2023 chất lượng, giá cạnh tranh

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in lịch treo tường 2023 để phục vụ cho mùa Tết 2023. Hãy liên hệ với công ty inantui.com để được tư vấn, hỗ trợ thông tiết nhất về sản phẩm lịch treo tường.

Đặt in lịch treo tường 2023 chất lượng, giá cạnh tranh
Đặt in lịch treo tường 2023 chất lượng, giá cạnh tranh

Là đơn vị in lịch treo tường theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TP.HCM, sở hữu xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ designer, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu lịch treo tường chất lượng, thu hút với giá cả rất cạnh tranh.

Khi đặt in lịch Tết treo tường tại inantui.com, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí. Lịch cũng sẽ được giao miễn phí tận nơi cho khách hàng trong TPHCM. Ngoài lịch Tết, khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ in ấn khác như: In hộp giấy, In túi giấy giá rẻ, in tem nhãn decal

Mong rằng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.