Dịch vụ khai báo hải quan là gì? Ở đâu khai thuê hải quan

dịch vụ khai bao hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan là gì? Đối với công ty, đơn vị hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa thì chắc cũng không còn xa lạ gì với việc kê khai với cơ quan hải quan, tuy nhiên với dịch vụ khai báo hải quan thì không nhiều biết rõ vì đây là một dịch vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Sau đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Như chúng ta đã biết thì hải quan là một cơ quan thuộc sự quản lý của nhà nước có trách nhiệm thực hiện công việc kiểm tra, rà soátt hàng hóa với mục đích ngăn chặn tình trạng buôn lậu, xuất nhập khẩu hàng hóa trái với quy định pháp luật hiện hành. Hải quan cũng sẽ thi hành pháp luật về thuế với hàng hóa xuất nhập khẩu

Nhiệm vụ của hải quan quan trọng là thế tuy nhiên do quá trình khai báo hải quan được nhiều doanh nghiệp nhận xét là khá phức tạp, rườm rà, nhất là với với những doanh nghiệp, cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong việc kê khai hải quan quan dẫn đến tốn rất nhiều thời gian.

Vì vậy mà nhà nước ta đã có những thay đổi trong việc khai báo hải quan, một trong số đó là cho phép một bên thứ 3 thực hiện quá trình khai thuê hải quan cho doanh nghiệp, từ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan xuất hiện trên thị trường.

dịch vụ khai bao hải quan

Lý do nên thuê dịch vụ khai báo hải quan?

Như đã nói thì dịch vụ khai báo hải quan phù hợp với những công ty hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc bộ phận chuyên xử lý các vấn đề kê khai với hải quan mỗi khi có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Việc kê khai này là rất quan trọng, không chỉ giúp kiểm soát chất lượng, số lượng hàng hóa mà còn tạo sự thuận tiện cho quá trình nộp tiền thuế xuất nhập khẩu hàng hoặc các loại phí khác.

Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm mà thực hiện khai báo hải quan thì sẽ rất dễ xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, tốt nhất để cho chắc chắn thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ khai báo hải quan uy tín, có nhiều kinh nghiệm để thay doanh nghiệp kê khai với cơ quan hải quan. Tham khảo địa chỉ khai thuê hải quan uy tín tại đây

Ưu điểm của dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp

Khai báo hải quan là một trong những công việc không thể thiếu trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của bất kì doanh nghiệp nào. Để khai báo hải quan chính xác nhanh chóng thì đòi hỏi người phụ trách phải có sự linh hoạt, nhiều kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phát sinh trong lúc làm thủ tục khai báo.

dịch vụ khai bao hải quan

Do đó việc lựa chọn một đơn vị khai báo hải chuyên nghiệp là rất cần thiết góp phần tthúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một số ưu điểm của dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp đó là:

Vận chuyển trọn gói hàng dự án, hàng lẻ cũng như hàng nguyên container đến tận nơi công trình.

Vận chuyển hàng siêu trường, hàng quá khổ và quá tải.

Áp dụng hình thức vận chuyển đa phương thức.

Ưu đãi chi phí cước vận tải cho doanh nghiệp có những lô hàng xuất nhập khẩu số lượng lớn.

Hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến việc khai báo thủ tục hải quan

Ở đâu cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín, chất lượng nhất cho những doanh nghiệp có nhu cầu kê khai hải quan đối với những lô hàng nhập khẩu hay xuất khẩu, dịch vụ khai thuê hải quan của chúng tôi sẽ giúp hạn chế tình trạng hàng ở cơ quan hải quan quá lâu hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa doanh nghiệp. Có những lý do mà các bạn nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi đó là:

Dịch vụ hải quan trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói từ các việc vận chuyển quốc tế, khai báo hải quan, thực hiện thủ tục hải quan nhằm thông quan tờ khai, tiến hành vận chuyển nội địa giúp giao hàng tận nơi. Với dịch vụ trọn gói nên chúng tôi sẽ dễ dàng quản lý được tất cả tiến trình của lô hàng, dự trù được những chi phí phát sinh và tối ưu thời gian, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lô hàng cũng như tiến độ công việc của mình

Một số dịch vụ hải quan tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp:

  • Khai báo cũng như thực hiện thủ tục hải quan hàng nhập dạng kinh doanh, phi mậu dịch,…
  • Thay doanh nghiệp thực hiện khâu kiểm hóa hàng hóa
  • Xin giấy phép chuyên ngành (nếu có) cho hàng xuất nhập khẩu
  • Thay doanh nghiệp thực hiện những quy trình tham vấn giá, sau thông quan,…

dịch vụ khai bao hải quan hcm

Luôn biết cách làm hài lòng khách hàng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, chúng tôi luôn hiểu được những vấn đề của doanh nghiệp mắc phải trong quá trình xuất/nhập khẩu hàng hóa, mà cụ thể là trong khâu làm thủ tục hải quan. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tốt các tình huống phát sinh trong quá trình kê khai hải quan.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm chúng tôi luôn mang đến giải pháp vừa chuyên nghiệp vừa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này và am hiểu tường tận các ứng dụng khai báo hải quan hiện nay nên giải quyết công việc rất nhanh và chuyên nghiệp. Bộ phận nhận trọng trách làm thủ tục hải quan trực tiếp luôn nhiệt huyết với công việc và có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ logistics tốt nhất, chúng tôi luôn cập nhật thông tin kiến thức mới nhất về Hải quan để giải quyết giúp doanh nghiệp khi gặp hàng khó, chúng tôi cũng sẽ linh hoạt trong những trường hợp cần các biện pháp xử lý “mềm”

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì quá trình kê khai hải quan là rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự sống còn của mỗi doanh nghiệp do đó hãy chọn những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm về dịch vụ khai báo hải quan như công ty inantui để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ.