0936 114 116

in túi giấy mỹ phẩm cho shop hàng hiệu

Vì sao cần in túi giấy mỹ phẩm

Túi giấy là một loại bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay, trong kinh doanh sản phẩm và trong mục đích quà tặng. Và in túi giấy mỹ phẩm cũng là một lĩnh vực được ứng dụng loại bao bì này để quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu.

in túi giấy

Sự cần thiết của túi giấy mỹ phẩm

Khi các ngành công nghiệp phát triển thì các loại hàng hóa trên thị trường ngày càng đa dạng hơn. Thể hiện rõ trong số đó chính là mỹ phẩm, có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khác nhau. Vì thế nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm thông qua in hộp giấy, in túi giấy mỹ phẩm ngày càng được lựa chọn nhiều.

Dễ thấy được sự đa dạng của loại hàng hóa này trên thị trường, như khi bạn tìm kiếm “sản phẩm dưỡng da” trên trang google bạn sẽ nhận được khoảng 3.850.000 kết quả chưa đầy 1 giây. Trong số đó sẽ có những loại sản phẩm không đăng tải trên mạng nữa.

Trên thế giới, mỗi nước sẽ có những cơ sở sản xuất mỹ phẩm khác nhau, đó cũng chính là một yếu tố tạo nên sự đa dạng của loại hàng hóa này trên thị trường. Ở Việt Nam, ngoài những loại mỹ phẩm được sản xuất trong nước thì còn có phần lớn hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Trước sự đa dạng đó thì các công ty sản xuất hay cơ sở kinh doanh cần giới thiệu sản phẩm của mình để nhiều người biết đến, đồng thời là để quảng bá cho mình. Bên cạnh quảng cáo bằng tờ rơi, brochure,…thì in túi giấy mỹ phẩm là một cách làm có hiệu quả.

in túi giấy mỹ phẩm cao cấp

In túi giấy mỹ phẩm cao cấp bằng cách nào

Chất lượng mỹ phẩm luôn là yếu tố được đặt lê hàng đầu khi người tiêu dùng chọn mua sản phẩm này. Và đối với hàng hóa này thì túi giấy thông thường không làm nổi bật được sản phẩm. Hay một cửa hàng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền với quy mô lớn thì in túi giấy mỹ phẩm cao cấp sẽ giúp hiệu quả quảng cáo mang lại tốt hơn.

Đối với túi giấy cao cấp thì có hai cách để thể hiện điều đó, một là sử dụng loại giấy in thường với định lượng cao và kết hợp với các phương pháp gia công. Hai là in túi với loại giấy cao cấp, có chất lượng in ấn tốt.

Một số biện pháp gia công ép kim, cán màng, in phủ UV, dập chìm nổi chính là cách để tăng tính hiệu quả và thể hiện sự cao cấp của sản phẩm in. Ứng dụng vào túi giấy mỹ phẩm sẽ làm cho túi giấy sau in trở nên cao cấp hơn so với in ấn thông thường.

Chất liệu giấy để tạo nên sản phẩm cao cấp thường là dòng giấy mỹ thuật, đây là loại giấy cao cấp có giá thành tương đối cao. Khi in ấn thì có khả năng bám mực tốt, chất lượng in đều màu, có thể không sử dụng các phương pháp gia công nhưng vẫn thể hiện được tính chất sang trọng riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *