0936 114 116

túi giấy bảo ngọc là một thương hiệu

Cách phân biệt túi giấy bảo ngọc hàng chuẩn và hàng fake

Bảo ngọc là một trong những thương hiệu túi xách giấy khá nổi tiếng tại việt nam hiện nay, cùng với những thương hiệu thời thượng như việt nhật, in nguyễn kim, hà nội brand… thì bảo ngọc cũng là một trong những mẫu túi giấy trở thành hàng hot và cực kỳ được ưa chuộng bởi phái nữ.

Là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay, chính vì vậy mà hầu hết các nàng đều muốn sở hữu cho mình những chiếc túi giấy bảo ngọc cao cấp để tự tin dạo phố. Tuy nhiên, cũng chính vì như vậy mà hàng loạt các sản phẩm túi giấy bị làm giả, làm nhái rất là nhiều với giá thành rất là rẻ, làm si mê những nàng yêu thích hàng cao cấp nhưng với mức giá rẻ hơn. Vì thế, đây là điều rất khó để mà chọn cho mình những sản phẩm túi giấy hàng chuẩn Bảo ngọc.

in túi giấy

Vậy làm sao để chọn được túi xách giấy Bảo ngọc hàng thật

  • Bên trong túi có 3 loại lớp lót và 2 loại tag logo chính hãng. Lớp lót của túi bảo ngọc dày, chắc và chống thấm nước
  • Phần tag của logo được may đính trên phần túi, chất liệu có thể là da hoặc là vải
  • Logo túi xách giấy được thiết kế với một diện tích rất nhỏ, là mẫu logo in chữ cái kim loại gắn trực tiếp vào túi, được gia công vô cùng tỉ mỉ, tinh tế.
  • Khóa kéo, khóa cài được thiết kế bởi những vật kim loại sáng bóng như đồng hoặc thép đánh bóng, riêng với những loại hàng Bảo ngọc giả thì chỉ sử dụng vật liệu kém chất lượng, dễ bị ăn mòn sau một thời gian sử dụng ngắn.

in túi xách giấy

Làm thế nào để quảng bá túi xách giấy Bảo ngọc một cách hiệu quả hơn

Thị trường trong nước có thể bị đảo lộn khi mà các sản phẩm hàng bảo ngọc kém chất lượng cứ sản xuất ồ ạt như vậy. Thế nên, với những cửa hàng, shop thời trang chuyên kinh doanh mặt hàng này thì bạn nên đẩy mạnh đầu tư vào khâu thiết kế túi giấy cao cấp để tăng sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Một chiếc túi giấy đôi khi không thể khẳng định được đó là hàng Bảo ngọc giả hay thật, tuy nhiên bạn bạn nên tạo sự đồng nhất về thương hiệu với việc in logo trên bề mặt túi giấy. Với những sản phẩm bảo ngọc giả, chắc chắn họ không có sự đầu tư cao về lĩnh vực này. Vì vậy, để chọn được những chiếc túi xách giấy hàng chuẩn thì bạn nên mua ở những cửa hàng có uy tín. Với những sản phẩm hàng xách tay thì có lẽ đây cũng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan bởi bạn không thể chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

xem thêm về in ấn túi tại website: http://inantui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *