Xu hướng thiết kế cho nhãn mác sản phẩm thịnh hành

decal sản phẩm

Việc tiếp cận giá trị sản phẩm thông qua các hình thức quảng cáo là yếu tố đầu tiên tác động đến hành vi mua hàng của người dùng. Yếu tố thứ hai chính là bao bì và những mẫu nhãn mác sản phẩm giá trị cao. Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh và còn hạn chế về những điều này hay muốn tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của mình thì hãy tham khảo các xu hướng thiết kế cho nhãn mác sản phẩm của In Sắc Màu ngay sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của bạn nhé.  

Sự đơn giản trong thiết kế

Theo nhiều người dùng, những mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm đơn giản đem lại sự thoải mái hơn khi sử dụng. Có thể trong nhiều năm tới, việc giữ mọi thứ ở mức tối giản vẫn nhận được sự đồng tình hơn. Bởi vì phong cách này dễ dàng nắm bắt và tạo thiện cảm cho thị giác của khách hàng nhất, họ sẽ nhanh chóng hình dung được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà không cần phải mất thời gian hay suy nghĩ nhiều về nó. Đây còn là cách để giữ cho những mẫu nhãn mác sản phẩm này trông sạch sẽ và tinh tế hơn

Doodles.

Phong cách Doodles được áp dụng khi muốn khơi gợi lại tâm hồn thú vị của trẻ con ẩn bên trong mỗi người, là phong cách mà dù bất kỳ đối tượng nào từ người lớn đến người trẻ cũng có thể hoà hợp được. Cao điểm nhất là năm 2020, đã có rất nhiều thương hiệu lựa chọn Doodles để thiết kế cho decal sản phẩm giá rẻ chất lượng của họ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được những cảm hứng và sự vui vẻ được truyền từ các sản phẩm của bạn. 

Hình ảnh minh hoạ

Trong các xưởng thiết kế của năm 2020 cho nhãn mác thì hình ảnh minh hoạ được xem là bền vững nhất vì nó đã được áp dụng từ khi chúng ta còn rất nhỏ đến tận bây giờ. Việc khách hàng tìm hiểu về hình ảnh mà bjan minh họa trong sản phẩm nhất định sẽ tốn thời gian và làm cho họ sẽ có khả năng cao hơn để mua nó. Bạn hãy tận dụng điều này để áp dụng cho mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm độc đáo của mình, đảm bảo nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy. 

Hoài cổ 

Nghe đến tên đã biết rằng đây là phong cách thiết kế gợi lại quá khứ cho người dùng. Thậm chí họ vẫn sẽ bị thu hút ngay cả khi không có ý định tìm đến sản phẩm. Vì hầu như ai cũng đều có quá khứ và hoài niệm để nhung nhớ nên họ sẽ bị ngưng đọng lại khi nhìn thấy loại sản phẩm này. Ngoài ra, nó còn mang lại ký ức về một sự kiện lịch sử nào đó từ thời xa xưa.  

Để có kết quả thu hút khách hàng tốt nhất, phải nhanh chóng cập nhật và nắm bắt các xu hướng thiết kế nhãn mác cho sản phẩm năm 2020 là điều thiết yếu. Vì vậy hãy  đặt hoàn toàn sự tin tưởng của bạn vào chúng tôi – công ty in ấn chuyên nghiệp uy tín mọi nơi, In Sắc Màu sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất ợng nhất đảm bảo cho sự thành công và phát triển bền vững của bạn, giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng những mẫu thiết kế không thể nào độc đáo, sáng tạo hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *