Vì sao cần in tờ rơi lấy ngay

Quảng cáo bằng tờ rơi không còn xa lạ hiện nay, tuy là một ấn phẩm truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang lại khá cao. Chính vì thế in tờ rơi lấy ngay trở thành nhu cầu của phần lớn các đơn vị khi tiến hành một chiến dịch, sự kiện nào đó.

in tờ rơi
in tờ rơi

Sự cần thiết của in tờ rơi lấy ngay

Dù là một tờ rơi đẹp hay một mẫu tờ rơi ấn tượng thì trong nhiều trường hợp cũng cần thiết phải sử dụng dịch vụ in lấy ngay. Với mỗi doanh nghiệp, khi sử dụng tờ rơi không phải hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhất là trong trường hợp đó là tờ rơi giới thiệu.

Cũng có nhiều trường hợp, mẫu in tờ rơi của đơn vị dự trù thiếu khi tham gia một sự kện có lượng khách mời đông. Hay đối với đơn vị nhỏ quảng cáo bằng tờ rơi là lựa chọn tối ưu nhất, vì nó có giá thành rẻ hơn nữa hiệu quả quảng cáo cũng tương đối tốt.

Đối với các đơn vị in, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ nào cũng đều dựa vào chính nhu cầu của khách hàng. Có doanh nghiệp sẽ in ấn với số lượng lớn, cũng có đơn vị chỉ in ấn ít, hay tìm kiếm đơn vị với sản phâm in chất lượng,…tất nhiên hình thức in lấy ngay cũng không hề thiếu.

in tờ rơi giá rẻ hcm
in tờ rơi giá rẻ hcm

In tờ rơi lấy gấp bằng công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là hình thức in ấn trực tiếp những hình ảnh được thiết kế trên máy tính hay các phương tiện truyền thông khác. In kỹ thuật số có thể được in ấn bằng nhiều loại máy in khác nhau, trong đó phổ biến nhất là máy in phun và in laser.

Khi in tờ rơi lấy ngay bằng công nghê in kỹ thuật số sẽ có nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian in ấn nhanh chóng do in trực tiếp hình ảnh mà không cần phải trải qua giai đoạn chế tạo khuôn in như trong in offset. Chính vì thế đây chính là lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu in tờ rơi lấy ngay.
  • Là hình thức phù hợp với in tờ rơi số lượng ít, giúp giảm thiểu chi phí tối đa. Nếu chọn in gấp với số lượng ít thì giá thành sẽ đắt hơn nhiều bởi chế tạo khuôn in trong in offset tốn thời gian và chi phí.
  • Hình ảnh trong in kỹ thuật số có độ sắc nét, thay đổi theo kích thước khác nhau.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng, cho phép khách hàng có thể thay đổi, hiệu chỉnh hình ảnh trong khi máy vẫn đang chạy.
  • Đối với mẫu tờ rơi có các kích thước khác nhau như a4, a5, a6,… thì in kỹ thuật số cũng có thể đáp ứng được.

xem thêm những mẫu tờ rơi đẹp tại website vua in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *