Ưu và nhược điểm của mẫu in tờ rơi a4

Tờ rơi A4 được sử dụng để giới thiệu, quảng bá cho một sản phẩm, dịch vụ hay một sự kiện nào đó của doanh nghiệp. in tờ rơi a4 được sử dụng và mang lại nhiều hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh.

in tờ rơi a4
in tờ rơi a4

Tờ rơi A4 là gì

Tờ rơi A4 là một dạng của tờ rơi, được sử dụng khá nhiều hiện nay, với mục đích là để giới thiệu, cung cấp về các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trong nhiều trường hợp nó cũng được ứng dụng để làm tờ rơi tuyên truyền cho một bộ luật mới…

Cũng giống như tờ rơi, ấn phẩm này được in trên chất liệu giấy đa dạng, có các chất liệu cơ bản là couche, Bristol,… ở khổ 210 mm × 297 mm. Nếu loại giấy được lựa chọn với định lượng cao thì sản phẩm sẽ thể hiện tính chất cao cấp, thể hiện chất lượng, đẳng cấp của doanh nghiệp.

in tờ rơi a4 giá rẻ
in tờ rơi a4 giá rẻ

Ưu và nhược điểm của việc in tờ rơi a4

Mỗi sản phẩm in ấn đều có những điểm nổi bật cũng như hạn chế riêng, với tơ rơi A4 cũng vậy. Ấn phẩm này sẽ có những ưu và nhược điều dưới đây.

  • Ưu điểm của tờ rơi A4

Tờ rơi A4 với khổ giấy in có diện tích lớn nên ưu điểm đầu tiên chính là có khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng, cụ thể. Lượng thông tin được cung cấp đôi khi nhiều hơn so với các kích thước khác, hoặc được thể hiện một cách rõ ràng, độc đáo.

Khi có nhiều diện tích thì người thiết kế sẽ có nhiều sáng tạo hơn, nhờ vậy mà sản phẩm sẽ có những điểm độc đáo nhất định.

Tờ rơi A4 không được sử dụng nhiều nhưng khi dùng thì sẽ tạo nên nét độc đáo, riêng biệt.

Khổ A4 là khổ giấy in cơ bản nên được in ấn nhanh chóng không cần qua nhiều công đoạn.

  • Nhược điểm của mẫu tờ rơi A4

Kích thước tờ rơi khá lớn vì thế không tạo được sự tiện lợi khi phát cho khách hàng. Ở khổ giấy nhỏ, khi nhận được tờ rơi thì có thể dễ dàng cho vào túi nhưng đối với khổ A4 thì phải gấp lại nhiều nếp. Khi giấy bị gấp thi thông tin sẽ dễ bị mất hơn nưa, tờ giấy lớn phần lớn người nhận sẽ vứt đi vì khá vướng.

Ở khổ giấy lớn việc phân phát tờ rơi thường gây nhiều khó khăn hơn, và trọng lượng giấy cũng nặng hơn nhiều.

Và in ấn khổ giấy lớn thì giá thành in tất nhiên cũng sẽ cao hơn nhiều so với khổ nhỏ.

xem thêm nhiều sản phẩm in tờ rơi khác tại danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *