Ưu điểm của việc in decal dùng trong lĩnh vực bảo hành

Công nghệ in ấn, ngày càng được chú trọng và phát triển và đi đôi sự phát triển đấy chính là sự ra đời của các mẫu phiếu bảo hành Decal. Vậy, phiếu Decal là gì? Ưu điểm của loại phiếu bảo hành Decal này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại phiếu bảo hành làm từ chất liệu in decal này thông qua bài viết dưới đây nhé!

in decal giá rẻ
in decal giá rẻ

1.     Giới thiệu về in decal dùng làm phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành decal được coi như là một loại phiếu bảo hành dạng đặc biệt. Nếu phiếu bảo hành thông thường được in ấn trên chất liệu giấy thì nguyên liệu để in ấn decal lại là một loại nhựa dẻo, trong. Chính vì đặc điểm trên mà phiếu bảo hành Decal cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại phiếu bảo hành thông thường.

Ngoài ra, thay vì việc dán bảo hành bằng cách thủ công là khi muốn dán mác sản phẩm cần phải phủ 1 lớp keo dính lên bề mặt bao bì sản phẩm rồi mới dán phiếu bảo hành lên. Việc dính / dán thủ công này gây mất thời gian và rất bất tiện. Do đó, để khắc phục vấn đề trên thì phiếu bảo hành Decal hiện nay đã được phủ sẵn một lớp keo có độ bám dính cao; chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là người dùng có thể dán phiếu bảo hành decal trực tiếp lên sản phẩm cần sử dụng phiếu bảo hành.

in decal cao cấp
in decal cao cấp

2.     Ưu điểm của in decal

in decal cao cấp
in decal cao cấp

Do có cấu tạo và nguyên liệu in ấn đặc biệt nên phiếu bảo hành Decal sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại phiếu bảo hành hay các loại bao bì giấy  thông thường:

  • – Có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài do được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt.
  • – Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu; ngay cả ở những góc bo tròn, góc cạnh hoặc bề mặt sản phẩm gồ ghề thì vẫn có thể sử dụng phiếu bảo hành decal một cách dễ dàng.
  • – Sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng lớp keo lưu  lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp phiếu bảo hành decal; đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • – Tiết kiệm chi phí, nhân công dành cho quá trình dán nhãn, mác sản phẩm.
  • – Là một trong những phương tiện giúp người dùng nhận biết, định hình về các thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất. Là phương thức quảng bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.

Chính vì vậy, để sử dụng phiếu bảo hành Decal có hiệu quả, các doanh nghiệp nên đặt in loại phiếu bảo hành này tại những cơ sở in ấn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *