in túi giấy tái chế và ứng dụng trong cuộc sống

Khi môi trường ngày càng bị ôi nhiễm thì con người luôn tìm kiếm một chất liệu mới để thay thế cho những loại túi nilon thông dụng. in túi giấy tái chế ra đời với nhiều chất liệu giấy đa dạng, tuy nhiên trong số đó chỉ có một loại giấy thể hiện tốt yêu cầu bảo vệ môi trường nhất là giấy kraft.

in túi giấy tái chế

Giấy kraft là chất liệu bảo vệ môi trường

Có thể bạn không biết đến giấy kraft nhưng khi nhắc đến giấy xi măng thì chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra. Sở dĩ như vậy là do loại giấy này trước kia được sử dụng nhiều nhất là để sản xuất bao bì đựng xi măng.

Loại giấy này là một loại giấy được sản xuất từ bột giấy tái chế hoặc bột giấy từ loại gỗ mềm được tái chế qua quá trình kraft, nên có tên gọi là giấy kraft. Giấy sau khi in túi có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác đồng thời cũng có thể tái chế, nên cũng con được gọi là giấy tái chế.

Vì sao lại nói đây là loại giấy bảo vệ môi trường? bởi vì giấy có thể tái chế, khi được tái chế thì góp phần tránh được công việc sản xuất. Thời gian phân hủy cũng rất ngắn chỉ chưa đầy 5 tháng, không giống như túi nilon với hàng ngàn năm. Chính vì thế có thể nói đây là một loại giấy bảo vệ môi trường.

in túi giấy tái chế giá rẻ

Ứng dụng của túi giấy tái chế hiện nay

Ngày nay, chất liệu giấy kraft đưng được ứng dụng rộng rãi trong in bao bì giấy đặc biệt là các sản phẩm túi giấy. Khi được dùng để in túi giấy thì sẽ dễ nhận thấy sự đa dạng của sản phẩm này, nó được thể hiện ở nhiều khía cạnh.

Hiện nay, một số loại thực phẩm được ứng dụng chất liệu giấy kraft để in túi thực phẩm. Nó được thể hiện ở hình thức và loại thực phẩm chứa đựng. Đối với thực phẩm khô thì túi giấy dùng để đựng các loại hạt như đậu, điều, cà phê,… Còn loại thực phẩm sủ dụng liền thì ứng dụng của giấy kraft là in túi bánh mỳ là phổ biến nhất.

  • Ứng dụng trong in túi giấy tái chế cho các đơn vị

Đối với các đơn vị thì túi giấy kraft được ứng dụng một cách đa dạng, chất liệu này đựng dùng trong lĩnh vực thời trang, làm túi giấy của doanh nghiệp, hay làm túi giấy đựng quà dịp tết 2017,…Tùy vào từng mục đích mà mỗi đơn vị sẽ sử dụng túi giấy tái chế một cách khác nhau.

Với sự đa dạng của chất liệu giấy tái chế thì in túi giấy tái chế là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mẫu túi giấy tại đây nếu đang có nhu cầu đặt in sản phẩm này cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *