túi giấy lọc trà và những điều chưa biết

in túi giấy cho shop thời trang

Tìm hiểu về túi giấy lọc trà

Ngày nay, công nghệ phát triển, những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống ngày càng được cải tiến hơn, trà ngoài cách pha truyền thống thì còn có một sản phẩm mới đó là trà túi lọc. Loại trà này sẽ được chia nhỏ đựng trong túi giấy lọc trà và có thể sử dụng dễ dàng.

túi giấy lọc trà

Túi giấy lọc trà là gì

Túi giấy lọc trà được làm từ chất liệu giấy khác hẳn với giấy để in bao bì tại các xưởng in bao bì thông thường. Loại giấy này được tạo thành bởi các sợi lụa siêu mản, có tính chất dai, không bị rách khi tiếp xúc với nước nhờ vậy mà có tính thẩm thấu tốt. Giấy có độ bền tốt, có thể tiếp xúc trực tiếp với nước nóng.

Loại giấy này có tính nhạy nhiệt tốt, giúp ép dính qua nhiệt rất tốt để chứa đựng kanr phẩm bên trong, tạo một độ cứng nhất định và không thể tách ra khi đã được ép hoàn chỉnh. Giấy lọc trà không có mùi với các định lượng là 21 g/m2, 23 g/m2.

Khi được sử dụng để đóng gói trà thì sẽ có các kích cỡ khác nhau là 100 mm, 125 mm, 140 mm,… có độ dày 0.074 mm. GIấy lọc trà thường được nhập khẩu từ các nước ở khu vực châu Âu (Đức), Nhật Bản, Trung Quốc.

túi giấy lọc trà

Sự đa dạng của trà túi lọc trên thị trường

Từ khi giấy lọc trà ra đời, sản phẩm trà túi lọc ngày càng được sử dụng phổ biến, có nhiều đơn vị kinh doanh trà sản xuất loại trà này. Có thể kể đến những thương hiệu như trà lipton, cozy, Thái Bảo, Temi, Btea,…

Ngoài những sản phẩm trong nước thì trà túi lọc cũng có nhiều loại được nhập khẩu từ các nước khác như Dilmah của Sri Lanka, Ahmad tea từ LonDon, Sweetsallytea của Mỹ,…Nhờ những sản phẩm trong nước cũng như quốc tế mà trà túi lọc ở Việt Nam rất đa dạng giúp người tiêu dụng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Không chỉ ở đơn vị sản xuất, mỗi đơn vị còn có nhiều loại trà khác nhau là trà xanh, trà hà thủ ô, trà đào, trà hoa nhài, a ti sô, trà hoa cúc, hồng trà,… Các loại trà sẽ được đựng trong túi lọc trà với lượng nhỏ vừa đủ, để nhận biết thì những mẫu in hộp giấy sẽ được sử dụng.

Sử dụng trà mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, tạo cảm giác thu thái, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhiều loại trà còn như một vị thuốc giúp tuần hoàn máu, điều dưỡng cơ thể. Ngoài ra, sau khi uống trà thì phần túi lọc có thể được sử dụng để chăm sóc cơ thể. Với các tác dụng làm đẹp như trị mụn, giảm mụn, sung đỏ, trị chứng hôi miệng, làm mềm tóc, hạn chế gầu, giảm các dấu hiệu lão hóa,…

xem thêm sản phẩm in catalogue tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *