Tổng quan về giấy kraft

Các sản phẩm in ấn luôn luôn có sự đa dạng về chất liệu giấy in sử dụng. Tùy vào tính chất sản phẩm cũng như ngân sách mà doanh nghiệp sẽ có lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Tuy nhiên, xu hướng giấy in sử dụng phổ biến trong ngành in ấn hiện nay chính là giấy in Kraft. Vậy giấy in Kraft có đặc điểm gì đặc biệt so với các loại giấy in thông dụng khác?giấy kraft in túi có được hay không ?

Thế nào là giấy in Kraft.

Giấy in Kraft là loại giấy in mới được sử dụng phổ biến hiện nay do tính tiện dụng, tính chất an toàn môi trường và giá rẻ của nó. Giấy Kraft là loại giấy tái chế, không gây hại cho môi trường nên ngày càng có nhiều cơ sở in ấn sử dụng giấy Kraft cho các sản phẩm in ấn của xưởng in.

Ưu điểm của việc sử dụng giấy in Kraft:

– Vì có thành phẩn chính là giấy tái chế nên những sản phẩm từ giấy kraft  rất thân thiện vớ người sử dụng và bảo vệ môi trường.

– Khách hàng có thể tùy chọn đa dạng về kích cỡ của sản phẩm in ấn do giấy in Kraft có rất nhiều kích cỡ khác nhau.

– Chất liệu giấy Kraft có 1 bề mặt nhám, khả năng in ấn tốt, độ bám mực cao nên chất lượng sản phẩm in ấn sử dụng giấy Kraft thường được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu giấy in sử dụng chất liệu khác.

Ứng dụng của giấy in Kraft.

Chính vì giấy in Kraft sở hữu rất nhiều ưu điểm nên ứng dụng của giấy in Kraft cũng rất đa dang, phong phú:

Một số sản phẩm in ấn sử dụng giấy in Kraft phổ biến phải kể đến như:

– Làm các loại bao thư đựng hồ sơ, hợp đồng kí kết

– Làm các sản phẩm túi giấy, hộp giấy tái chế

Chính vì các ứng dụng nhiều không kể hết nên việc thiết kế, chọn lựa các hoa văn trang trí, nội dụng in ấn trên giấy in Kraft cũng rất được chú trọng đầu tư. Thông thường, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu sử dụng giấy in Kraft cho các sản phẩm in ấn của mình thì thường có xu hướng chọn lựa các mẫu thiết kế có khả năng in đồng loạt với số lượng lớn. Điều này vừa tạo ra tính thống nhất của các sản phẩm in ấn lại có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc in ấn và thiết kế mẫu in khi sử dụng giấy Kraft.

Chính vì vậy, giấy in Kraft với những ưu điểm của mình đã khiến cho nhu cầu sử dụng chúng ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *