in tờ rơi tại tphcm để tuyên truyền phòng chống ma túy

Hiên nay phòng chống ma túy tại tphcm luôn là một trong những hoạt động được nhà nước quan tâm, những hình thức tuyên truyền vẫn đang được chú trọng. in tờ rơi tại tphcm để nhằm tuyên truyền phòng chống ma túy tại tphcm vì thế vẫn được các đơn vị lựa chọn nhiều.

in tờ rơi tại tphcm
in tờ rơi tại tphcm

Ma túy là gì? Dấu hiệu của người nghiện ma túy

Ma túy là các chất có nguồn gốc tự nhiên, tổng hợp hoặc bán tổng hợp có tác dụng lên trung ưng thần kinh tạo cảm giác giảm đau, hung phấn, dễ chịu,…khi đã sử dụng thì sẽ dễ gây nghiện nếu không dùng sẽ rất khó chịu.

Khi một người nghiện ma túy sẽ có những dấu hiệu sau đây:

  • Thay đổi giờ giấc sinh hoạt thường ngày: thức khuya, ngủ ít, dậy muộn, ngày thì ngủ nhiều.
  • Thường tụ tập với những người không có việc là, những người nghiện.
  • Thích ở một mình, ít hoặc ngại tiếp xúc với người khác.
  • Thường ra khỏi nhà vào một giờ cố định, dù có làm gì đi chăng nữa.
  • Có dấu im tiêm ở nhiều bộ phận trên cơ thể như mu bàn tay, khủy tay,…
  • Hay ngáp, người lừ đừ, mệt mỏ,…
  • Đối với người nghiện nặng: thường xuyên ngáp, sức khỏe suy giảm, mắt lờ đờ,…
in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

Sự cần thiết của tờ rơi phòng chống ma túy

Ma túy là một trong những căn bệnh được mệnh danh là căn bệnh thế kỷ, thường xuất hiện ở độ tuổi thanh thiếu niên. Vì thế phòng chống căn bệnh nguy hiểm này luôn là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay.

Giai đoạn cao nhất cửa người nghiện ma túy chính là HIV AIDS, vì thế cũng có các mẫu in tơi rơi tại tphcm phòng chống HIV để thể hiện sự nguy hiểm của căn bệnh này. thông qua tờ rơi thông tin được chuyển tải một cách đơn giản dễ hiểu, dễ nhớ vì nội dung trên tờ rơi khá ít.

Vì không có nhiều nội dung nên tờ rơi sẽ được sử dụng hình ảnh nhiều hơn, những hình ảnh minh họa luôn mang lại hiệu quả cao trong truyền thông. Đây là một kiểu tờ rơi tuyên truyền vì thế nên thông tin được thể hiệ chính xác, hình ảnh sử dụng không mang tính quảng cáo.

in tờ rơi tuyên truyền
in tờ rơi tuyên truyền

 

Mẫu in tờ rơi tại tphcm để tuyên truyền phòng chống ma túy tại địa bàn tphcm

Mỗi một mẫu in tờ rơi tại tphcm tuyên truyền sẽ có những chủ đề diễn tả nhất định, đối tượng được hướng tới cũng có sự khác biệt. Tờ rơi được phát nhiều ở các trường học vì đối tượng học sinh, sinh viên là đối tượng dễ sử dụng loại chất ma túy này.

Đối với tờ rơi tuyên truyền sẽ cần thể hiện thông tin rõ ràng vì thế được in ấn với màu sắc tốt, trên chất liệu giấy tương đối dày cùng kích thước tương đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *