Tờ rơi quảng cáo – sử dụng như thế nào cho hiệu quả

Trong số những ấn phẩm quảng cáo mà các đơn vị thường sử dụng thì có thể nói tờ rơi được lựa chọn nhiều nhất. Tờ rơi có thể được sử dụng cho những hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, sự kiện hay để tuyên truyền. Tuy nhiên, làm thế nào để mẫu in tờ rơi quảng cáo thực sự có hiệu quả thì không phải dễ.

in tờ rơi a5
in tờ rơi a5

Sử dụng mẫu thử nghiệm

Thành công mà một chiến dịch quảng cáo bằng tờ rơi mang lại không phải dễ, vì thế thay vì mất một khoản chi phí cho một chiến dịch thất bại, thì thực hiện một thử nghiệm nhỏ trước đó sẽ giúp bạn nhận thấy hiệu quả hay không.

Hãy thử sáng tạo một mẫu tờ rơi đơn giản và có điểm nhấn với những thông tin mang tính chất quảng cáo hoặc giới thiệu về sự kiện cụ thể. Sau đó in tờ rơi mẫu đó với khoảng 100 bản và phát cho người dân để nhận thấy hiệu quả như thế nào.

Tất nhiên, trong mẫu tờ rơi đó cần tích hợp các cách để người tiêu dùng có thể dựa  vào đó để liên hệ với bạn như đưa thêm thông tin trang web, số điện thoại từ vấn,….

in tờ rơi a3
in tờ rơi a3

Xem xét, thay đổi thông tin

Từ những thông tin phản hồi nhận được hay không có thông tìn gì thì bạn cần xem xét lại mẫu tờ rơi của mình bằng cách:

  • Thay đổi một số từ ngữ khác để tạo nên hiệu quả tốt hơn.
  • Tạo nên những dịch vụ hấp dẫn mới.
  • Đưa ra những đặc điểm nổi bật hơn về sản phẩm.

Việc thay đổi thông tin sẽ giúp cho mẫu in tờ rơi trở nên tốt hơn, nếu có thể hãy thực hiện nhiều chiến dịch hơn. Mỗi chiến dịch nên thay đổi một số chi tiết để nhận thấy hiệu quả khi thay đổi nôi dung, hình ảnh mang lại.

in tờ rơi a5 giá rẻ
in tờ rơi a5 giá rẻ

Tiến hành phát mẫu tờ rơi tốt nhất

Sau những chiến dịch nhỏ thì mẫu tờ rơi quảng cáo của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, khi đã đạt mức nhất định thì nên tiến hành phát tời rơi. Phát tờ rơi như thế nào cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng, vì đôi khi tờ rơi được thiết kế, in ấn đẹp nhưng cách phát không có hiệu quả thì chiến dịch quảng cáo sẽ thất bại.

Thông thường, những mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp sẽ được phát ở những điểm đông người như tại ngã tư, khu thương mại, điểm chờ xe buýt,… đây là những cách làm truyền thống, với nhiều người thì nó trở thành phiền phức. Thay vì điều đó, chọn một cách thức mới như phát kèm theo một tờ tạp chí, hay sử dụng bao thư nhỏ sau đó đặt trước nhà,…

Những cách làm mới mẻ, độc đáo tuy có phần tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thực sự sẽ tốt hơn. Nếu bạn có dự định chỉ quảng cáo bằng tờ rơi thì có thể áp dụng theo cách này. Tất nhiên, bạn có điều kiện thì nên sử dụng theo phương pháp này.

xem thêm sản phẩm in tờ rơi của công ty vua in tại url: http://vuain.vn/in-an/in-to-roi-gia-re-tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *