Phân biệt photobook và album ảnh truyền thống

in photobook đẹp

Cách tuyệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp nhất trong đời bạn, không để nó bị trôi vào quên lãng – không gì khác ngoài việc in ấn photobook đẹp giá thành rẻ. Bằng cách đó, mỗi khi nhớ đến, bạn có thể lật lại từng trang để cảm nhận sự bồi hồi, xao xuyến đang ùa về đi kèm với những ký ức hạnh phúc, những giây phút ngọt ngào.

Tuy nhiên, đối với những bạn chưa biết rõ về photobook sẽ rất dễ nhầm lẫn với album ảnh. Nhằm giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn cũng như phân biệt dễ dàng giữa 2 loại ấn phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây. 

in photobook giá rẻ

Album ảnh là gì?

Album ảnh là một cuốn sách mỏng mà bạn có thể in riêng lẻ những tấm hình lên đó. Những hình ảnh sau khi đem in nhưng lại bị bỏ vào một nơi không ai để ý đến, dần dần bị quên lãng thì có đáng không? Đây chính là lý do để cuốn album ảnh ra đời.

Có thể ví von chúng là ngôi nhà cất giữ những tấm ảnh đó cho bạn và tồn tại mãi với thời gian. Thế nhưng khi có rồi thì nhiều người lại đắn đo lựa chọn những tầm ảnh nào đẹp nhất để đưa vào album của mình. Mặc dù điều này sẽ tốn thời gian nhưng bù lại, nó thể hiện sự yêu thương, trân trọng mà bạn dành cho từng khoảnh khắc đó. 

Photobook là gì? 

Cho dù bạn muốn lưu giữ hình ảnh đẹp ngày cưới, chuyến du lịch của gia đình, hay năm đầu tiên của bé… có vô vàn ý tưởng để bạn sáng tạo khi thiết kế photobook.

Photobook cũng là nơi chứa đựng, lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn. Nhưng nó khác với album ảnh là bạn sẽ chọn ra những hình ảnh để đưa vào trước khi in ấn photobook chứ không thêm từng ảnh một. Trên hết bạn phải có mẫu thiết kế photobook tiêu chuẩn bằng cách tự thiết kế hoặc nhờ đến các dịch vụ thiết kế mẫu photobook uy tin bắt mắt

Tham khảo thêm: In biểu mẫu giấy tiêu đề giá rẻ tphcm

in photobook đẹp

Sự lựa chọn giữa photobook và album ảnh truyền thống

Hãy sử dụng album ảnh nếu bạn là người có xu hướng thường xuyên thay đổi ảnh bìa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng cho những tấm ảnh của mình khi người khác nhìn vào thì in photobook mới là sự lựa chọn chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn, thay đổi nhiều thứ như hình ảnh, giấy, kích thước và bìa để mang lại sự mới mẻ và sáng tạo cho cuốn photobook trong khi album ảnh lại hạn chê nhiều hơn về những yếu tố này.

Dịch vụ in nhanh photobook giá rẻ mang lại sự hiệu quả và hài lòng cho khách hàng, quy trình in ấn đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế và gửi bản in đến công ty In Sắc Màu để tự in một cuốn photobook hoàn chỉnh. Điều này giúp bạn có thể trải nghiệm trước chất lượng dịch vụ in cũng như giảm thiểu được khoản chi phí kha khá. 

Phục vụ mọi nhu cầu in ấn của khách hàng, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tại: 

  • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
  • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *