hộp giấy được dùng để đựng những chai rượu

Nhắc đến rượu Vang, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến nước Pháp với cánh đồng nho bất tận, nguồn nguyên liệu để chiết xuất nên những giọt rượu vang mang thương hiệu lừng lanh khắp thế giới. Để gởi trọn những giọt rượu thơm ngon, nghĩa tình đến với những vị khách quý, bạn hẳn nhiên phải cân nhắc để chọn hộp giấy cho món quà trở nên tinh tế, tròn đầy hơn.

in hộp rượu giá rẻ
in hộp rượu giá rẻ

Những nguyên liệu để in hộp giấy đựng chai rượu vang

Bản thân rượu vang là sản phẩm dưới dàng lỏng, chính vì vậy thì chất liệu thủy tinh vẫn là sự lựa chọn duy nhất, không có một nguyên liệu nào có thể đánh bại được. Thế nhưng, điều quan trọng hơn là để một sản phẩm đến với tay người tiêu dùng, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp như rượu vang thì có lẽ không thể thiếu những mẫu bao bì đi kèm, đó có thể là hộp giấy đựng rượu hoặc túi giấy đựng rượu.

Để chịu được sức nặng của rượu, hẳn nhiên hộp giấy sẽ là sự lựa chọn tốt hơn, đôi khi để trở nên trang trọng hơn thì một số người lại đặt ở những chiếc túi cao cấp, ở bên trong là hộp giấy đựng rượu cũng không kém phần sang trọng.

Dù chất liệu in bao bì hộp rượu vang là gì, điều quan trọng nhất có lẽ là việc chọn chất liệu giấy in có đạt yêu cầu về sự bền bỉ, chắc chắn hay không. Bởi, nếu tiết kiệm mà bạn in hộp giấy giá rẻ, điều này không chỉ tác động xuất đến sản phẩm, có thể bị vỡ khi va đập mạnh mà còn tạo ấn tượng không tốt đến với những vị khách của mình. Ở các công ty in ấn, bạn sẽ được tư vấn để chọn chất liệu phù hợp nhất, việc đặt in hộp đựng rượu 1 chai, 2 chai đều quyết định đến việc bạn sẽ chọn dòng giấy in nào, định lượng giấy ra sao.

in hộp rượu đẹp
in hộp rượu đẹp

Xưởng in hộp giấy đựng rượu vang làm quà tết

Dịp tết đang đến gần hơn, các công ty đều luôn có sự chuẩn bị những món quà đến với đối tác, nhân viên của mình, hộp đựng rượu là một ý tưởng không thể nào tuyệt vời hơn. Để được in bao bì hộp rượu với giá rẻ, bạn nên tỉnh táo để chọn lựa công ty in ấn uy tín ở hcm bởi rất nhiều các dịch vụ in hộp giấy trên thực tế vẫn gây ra những rắc rối về chất lượng in, khiến khách hàng không thật sự hài lòng.

hộp giấy rượu nho
hộp giấy rượu nho

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng quy cách in hộp giấy cứng cao cấp đựng rượu làm quà tết tại công ty in Bảo Ngọc

  • Chất liệu: Carton bồi giấy mỹ thuật, Ivory hoặc Duplex
  • Kỹ thuật: In offset 4 màu, 6 màu
  • Gia công: Càn màng kết hợp với ép kim logo, gia công cấn bế tạo hình sản phẩm
  • Kiểu dáng: Hộp âm dương, thiết kế đựng 1 chai, 2 chai theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gởi những thông tin cơ bản về kích thước, kiểu dáng, chất liệu giấy để chúng tôi báo giá in bao bì đựng rượu sớm nhất cho bạn. Hy vọng chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, ngay cả những yêu cầu phức tạp nhất nhằm đem đến những sản phẩm hộp giấy đạt thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *