Những loại túi nilon giá rẻ được in ấn bằng phương pháp in ống đồng

túi nilon giá rẻ

Nhu cầu in ấn và sử dụng những sản phẩm bao bi nilon để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm trên thị trường luôn ở mức cao. Hầu hết tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh đều có nhu cầu in ấn và sử dụng những chiếc túi nilon để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng và người tiêu dùng khi mua sắm.

Mỗi một chiếc túi giấy đều được đầu tư thiết kế với mẫu mã, hình dáng, các thông tin chi tiết đầy đủ về thương hiệu kinh doanh như: Logo, tên thương hiệu, thông tin liên hệ…

túi nilon giá rẻ

Việc cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, người tiêu dùng, góp phần giúp cho thương hiệu kinh doanh nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, người dùng dành cho thương hiệu và các mặt hàng sản phẩm thương hiệu kinh doanh, cung cấp trên thị trường.

Hầu hết các sản phẩm in bao bì nilon, in túi ni lông đều được đầu tư, in ấn với phương pháp in ống đồng hiện đại, tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Những sản phẩm bao bì túi nilon được in bằng phương pháp in ống đồng

In ống đồng là phương pháp in ấn chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, in ấn các loại túi nilon để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Đây là công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp, được đầu tư cải tiến để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng của thị trường. Tốc độ in ấn nhanh, lên đến 200/phút của phương pháp in ống đồng cho phép tạo ra sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. Khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi không phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm.

in ống đồng

Rất nhiều sản phẩm túi nilon được in ấn bằng phương pháp in ống đồng trên thị trường hiện nay và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như:

  • In túi hột xoài: Túi hột xoài là mẫu túi được in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt với những chi tiết mới lạ, độc đáo của từng khách hàng, đơn vị kinh doanh. Sử dụng chất liệu nilon chất lượng, có độ bền cao, dẻo dai và bóng mịn. In túi hột xoài thường được các cơ sở kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ điện tử in ấn, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.
  • In túi zip: Túi zip là mẫu in túi ni lông giá r được in ấn với công dụng chính dùng để đóng gói các loại thực phẩm là chủ yếu. Với phần miệng túi có thể mở ra và đóng vai một cách dễ dàng. Đây là mẫu túi được sử dụng với số lượng lớn trên thị trường hiện nay.
  • In túi xốp siêu thị: Túi xốp siêu thị là loại túi có 2 quai xách, rất thuận tiện khi dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm nhiều thứ. Túi xốp siêu thị thường có thể đựng được một trọng lượng tương đối nặng để đựng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *