Những điều cần biết khi kinh doanh hoa tươi

shop-hoa-tuoi-

Để chọn các vị trí địa lý có mặt bằng tốt và giúp cho việc bán hàng được tốt và điều quan trọng là sản phẩm phải chất lượng và đặc biệt là giá thành hợp lý thì sẽ giúp cho việc bạn kinh doanh hoa tươi hiệu quả hơn và tìm hiểu cách quảng cáo cửa hàng bằng cách in nhanh tờ rơi giá rẻ và quảng bá cách tốt nhất khi mở cửa hàng.

Kết quả hình ảnh cho shop hoa

Trước tiên để thực hiện cho việc kinh doanh thì phải cần có vốn đầu tư khi kinh doanh các loại shop hoa này thì bạn phải có trong tay khoảng chừng từ 40 đến 50 triệu và cần phải tính toán kỹ càng trước khi thực hiện việc kinh doanh này.

Đầu tiên khi kinh doanh cần phải lựa chọn mặt bằng để làm sao mà giúp cho việc  thuê và đặt cọc nằm trong giới hạn của bạn và từ đó bạn có thể lựa chọn những nơi có nhiều người qua lại như ngã tư và gần trường học thì nó cũng là 1 lợi thế. Ngoài ra việc bạn phân bổ các loại tiền của mình để mua vật liệu và các loại giấy như bóng kiếng và kim tuyến thì sẽ giúp cho việc trưng bày hoa và trang trí chỗ bán hoa của bạn được tốt hơn và bạn có thể sử dụng để lấy hoa tại các nguồn như chợ lớn và các chợ đầu mối tại hcm. Và bạn cần khoảng từ 4-5 triệu để lấy hoa và có thể để làm các số lượng mua hoa thì bạn chọn những loài  hoa thích hợp cho mình và đặc biệt là nhiều người hiện nay ưa chuộng.

Mặt bằng là yếu tố quan trọng

Việc lựa chọn mặt bằng sẽ giúp cho việc dẫn đến sự thành công của các shop hoa thì bạn cần có địa điểm đẹp và gây được sự chú ý cho nhiều người thì tốt nhất nên chọn mặt bằng đông người qua lại và đặc biệt là ngay chợ hay ngay các ngã 4 và hẻm. Các mặt bằng này không cần phải quá lớn và chỉ cần biết cách trang trí một chút là được.

Xem thêm về công ty in tại đây

Kết quả hình ảnh cho shop hoa

Cần có kỹ năng cắm hoa.

Hiện nay để bạn mở các loại shop hoa tươi thì sẽ giúp cho bạn nhanh để lại lợi nhuận và nó  cũng sẽ có những sự đột phá cao hơn các nơi bán hoa khác và bạn cũng cần phải có tay nghề cắm hoa và bạn phải biết cách cắm hoa tốt để có những sản phẩm lạ và đẹp mắt gây sự chú ý cho người dùng.

Khi bạn mới mở các shop hoa mới thì cần phải thực hiện các nhu cầu của khách hàng vì trong giai đoạn này nếu bạn thuê nhận viên sẽ ảnh hưởng đến vốn của bạn và nó gây khó khăn cho việc phát triển vốn về sau.

Cần phải chú ý đến khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất và luôn tươi cười là đều không bao giờ thiếu để giúp cho khách hàng cảm nhận rằng mình thân thiện và có thiện cảm khi đến với shop hoa của mình hơn.

Và các mẫu hoa mới lạ và độc đáo thì cần phải biết cách tư vấn cho các khách hàng về những điều cần lưu ý khi bảo quản hoa cũng như cách để giúp cho hoa tươi lâu và đẹp hơn các shop hoa khác.

Và để giúp cho việc kinh doanh thuận lợi cần phải có đầy đủ các loại hoa như hoa cưới, hoa văn phòng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *