Những yêu cầu của mẫu in túi giấy đựng thực phẩm

Thực phẩm là một ngành hàng kén chọn với bao bì chứa đựng, khi chọn chất liệu bao bì nhựa thì sẽ dễ gay ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe. Còn các chất liệu khác thì không tạo được sự tiện dụng, riêng những mẫu in túi giấy đựng thực phẩm là lựa chọn còn lại, thích hợp nhất đối với sản phẩm này.

Khi sử dụng các loại giấy gói tận dụng như giấy vở đã viết, giấy bao, giấy in,… tuy cũng là giấy nhưng sẽ mang lại những hiệu quả khôn lường. Những loại vi khuẩn gây bệnh luôn tồn tại ở trong những loại giấy này. In ấn một sản phẩm túi giấy mới tuy sẽ tốn chi phí những đảm bảo hơn nhiều.

Với những mẫu in túi giấy thời trang, tui giấy cho doanh nghiệp thông thường ít khi có những yêu cầu cụ thể, nhưng với túi thực phẩm thì lại khác, nó cần được in ấn với những yêu cầu cụ thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những yêu cầu của mẫu túi giấy thực phẩm này nhé.

in túi giấy

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Yếu tố vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong ngành kinh doanh này. Nó là yếu tố để thể hiện cho chất lượng sản phẩm, đồng thời là để khẳng định cho thương hiệu sản xuất sản phẩm đó. Mỗi sản phẩm sẽ có những quy định riêng để đảm bảo cho chất lượng.

Đối với túi giấy thì từ khâu chọn lựa giấy cho đến sau khi thành phẩm, túi giấy cần tuân thủ yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, đảm bảo về an toàn. Giấy in cần được lựa chọn là loại giấy được kiểm nghiệm độ an toàn trước đó, quá trình in ấn diễn ra cần đảm bảo sạch sẽ, khép kín.

in túi giấy đựng thực phẩm

Chọn lựa loại giấy in phù hợp

Khác với các mẫu túi giấy đứng hay túi ngang mà các doanh nghiệp đặt in, túi thực phẩm sẽ sử dụng các loại giấy in cơ bản nhất là giấy có khả năng tái chế và giấy chống thấm dầu. Sử dĩ như vậy là do, loại túi này được sử dụng một lần duy nhất, ít khi được tái sử dụng nên những chất liệu cơ bản đó sẽ góp phần giảm bớt chi phí đáng kể.

  • Giấy chống thấm dầu: là dòng giấy thích hợp sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn với lượng dẫu mỡ lớn như khoai tây chiên. Và tốt nhất là nên sử dụng giấy chống thấm cho các sản phẩm như thế này để đảm bảo vệ sinh, tránh gây rắc rối cho người dùng.
  • Giấy có khả năng tái chế: do chỉ được sử dụng một lần cùng với số lượng lớn, nếu chọn phải loại giấy khó tái chế thì sẽ tạo ra lượng rác thải lớn, gây ôi nhiễm môi trường. vì thế những loại giấy như kraft, fort sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

xem thêm những mẫu in tờ rơi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *