in nhãn mỹ phẩm rất cần thiết với các shop

Mỹ phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt, tuy không sử dụng như thuốc nhưng cũng tác động tới người sử dụng. Nếu như sử dụng mỹ phẩm không chất lượng thì người dùng sẽ dễ mắc các bệnh dị ứng, gây ảnh hưởng tiêu cực tới làn da. Yêu cầu của mẫu in nhãn mỹ phẩm từ đó cũng cần phải chú ý nhiều hơn so với hàng hóa thông thường khác.

in decal
in decal

Yêu cầu của nhãn mỹ phẩm

In nhãn hàng hóa là yêu cầu của sản phẩm khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường bởi nó có vai trò cung cấp thông tin về sản phẩm đó cho người tiêu dùng. Đồng thời nhãn sản phẩm cũng là một cách để giới thiệu sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Ghi nhãn mỹ phẩm là thể hiện nội dung, thông tin cần thiết về mỹ phẩm lên nhãn để người dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn và sử dụng đúng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và làm căn cứ để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát.

Nhãn mỹ phẩm được gắn trên bào bì trực tiếp và trên mẫu in bao bì giấy chứa đựng nếu có. Điều kiện đó là phải dễ dàng quan sát, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin mà không phải tạo sự thay đổi trên bao bì hàng hóa.

Những yếu tố về nội dung, màu sắc cần phải được thể hiện một cách trung thực, rõ ràng, phản ánh đúng tính năng, chất lượng sản phẩm. Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt và có thể kèm theo tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng anh).

in decal giá rẻ

Các chất liệu decal sử dụng để in nhãn mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một loại hàng hóa đa dạng được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Như son môi thì sử dụng ở môi trường bình thường, còn các loại sữa rửa mặt thì cần dùng ở môi trường nước. Chính vì thế nhãn mỹ phẩm sẽ có những chất liệu khác nhau.

Decal là chất liệu được sử dụng để in nhãn mác mỹ phẩm nhiều nhất, đây là một loại chất liệu với lớp keo dính chắc chắn, lớp mặt có thể thay đổi một cách đa dạng. Phần lớp mặt khi in decal nhãn mỹ phẩm có thể là giấy, hay các loại nhựa.

  • Decal giấy là chất liệu thích hợp để sử dụng cho các sản phẩm ở điều kiện bình thường, vì giấy rất dễ bị hư hỏng nếu tiếp xúc với nước. Những loại mỹ phẩm handmade phần lớn sử dụng loại nhãn này.
  • Decal nhựa là chất liệu được sử dụng đa dạng nhất, thích hợp với nhiều điều kiện khác nhau, từ bình thường cho tới môi trường thay đổi. Khả năng in ấn trên chất liệu này rất tốt, vì thế các loại mỹ phẩm bình dân hay cao cấp đều có thế sử dụng nhãn decal nhựa.

xem thêm sản phẩm in decal tại url: http://vuain.vn/in-an/in-decal-gia-re-tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *