in túi giấy giá rẻ nên sử dụng loại máy in nào?

In túi giấy nhanh

Chất lượng của các mẫu in túi giấy giá rẻ không chỉ phụ thuộc vào chất lượng giấy in hay kỹ thuật in ấn mà chất lượng của mẫu in túi giấy cũng phụ thuộc rất nhiều vào các loại máy móc sử dụng trong quá trình in ấn. vậy, hiện nay ngành in ấn sử dụng các loại máy in số màu nào?

in túi giấy cho shop
in túi giấy cho shop

1.     Máy in túi giấy giá rẻ 1 màu.

Máy in 1 màu là loại máy in sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các công ty in chất lượng cao dù lớn hay nhỏ cùng đều phải có một chiếc máy in 1 màu này trong xưởng in của mình.

Các loại máy in 1 màu chỉ cho ra các mẫu in túi giấy có màu sắc là màu chỉ định của máy in. Thông thường các cơ sở in ấn thường sử dụng máy in 1 màu có màu mực in chỉ định là màu đen với mục đích tạo ra các mẫu in túi giấy có nội dung in ấn hay họa tiết in ấn màu đen.

Với các đặc điểm trên thì các mẫu in túi giấy sử dụng máy in 1màu cho giá thành cực kỳ rẻ.

In túi giấy nhanh
In túi giấy nhanh

2.     Máy in túi giấy giá rẻ 2 màu.

Máy in 2 màu thường được sử dụng phổ biến ở các cơ sở in ấn nhận các đơn hàng từ các doanh nghiệp, công ty về việc đặt in các loại bao bì giấy là túi giấy.

Đặc điểm của máy in 2 màu là mẫu in túi giấy sẽ có 2 màu sắc là 2 màu đã được tùy chỉnh của máy in. Do đó, máy in 2 màu thường có 1 màu là mực in màu đen và màu còn lại mà mực in mà khác.

Mực in màu đen thường dùng để in các nội dung in ấn thông tin và màu mực còn lại hay được sử dụng để in logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

3.     Máy in túi giấy giá rẻ 4 màu.

Máy in 4 màu là máy in hiện đại nhất hiện nay. Do đó, rất ít cơ sở có đủ khả năng đầu tư loại máy in 4 màu này cho các mẫu in túi giấy của mình.

Ưu điểm của máy in 4 màu là các mẫu in túi giấy sử dụng máy in 4 màu cho màu sắc của các chi tiết in ấn cực kỳ linh động, rõ ràng và sắc nét.

in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Bên cạnh đó, máy in 4 màu có thể in các túi giấy có màu pha từ 4 màu cơ bản chỉ định của máy in nên có thể tạo ra các màu sắc với độ đậm nhạt khác nhau, giúp cho các mẫu in túi giấy luôn có sự riêng biệt. Tuy nhiên, chi phí in ấn khi sử dụng máy in 4 màu cũng khá cao nên loại máy in 4 màu này chỉ sử dụng để in các mẫu in túi giấy cao cấp.

Trên đây là 3 loại máy in thường sử dụng cho các mẫu in túi giấy của ngành công nghiệp in ấn. Còn với bạn thì sao? Loại máy in nào phổ biến nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *