Thế nào là mẫu in tờ rơi gấp 3

Tờ rơi thường được thiết kế một cách đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, với các kích thước phổ biến là a4, a5, a6. Trong đó tờ rơi a4 được sử dụng tương đối nhiều, và có những kiểu dáng khác biệt, vì thế nên mới có mẫu in tờ rơi gấp 3 trên thị trường hiện nay.

in tờ rơi gấp giá rẻ
in tờ rơi gấp giá rẻ

Tờ rơi gấp 3 là gì

Trong quảng cáo tờ rơi là ấn phẩm được lựa chọn nhiều nhất, vì nó có sự tiện lợi nhất định với kích thước nhỏ cùng giá thành in ấn không cao. Hiệu quả mà tờ rơi mang lại được thể hiện rõ ràng với nhiều điểm nổi bật riêng.

Tờ rơi gấp 3 là một biến thể của tờ rơi thông thường, là kiểu tờ rơi ở khổ a4 và được gấp làm 3. Người ta thường gọi kiểu tờ rơi này là brochure, hay tờ gấp với thông tin được cung cấp tới người nhìn nhiều hơn.

Đặc điểm của loại tờ rơi nay là nội dung được cung cấp trên 6 mặt thay vì chỉ hai mặt, như vậy thì lượng thông tin, hình ảnh được đưa vào đa dạng hơn. Nhờ vậy mà việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trở nên dễ dàng.

in tờ rơi gấp 3

Đặc điểm mẫu in tờ rơi gấp 3

Đối với tờ rơi gấp 3 tì cũng giống như tờ rơi thông thường, được in ấn với những hình ảnh, màu sắc đa dạng, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Tờ rơi sẽ được in ấn với nhiều hình ảnh hơn, nên hiệu qả quảng cáo mang lại sẽ cao hơn.

Khi có thể cung cấp nhiều thông tin thì việc lựa chọn thông tin của các đơn vị sẽ dễ hơn, nôi dung cung cấp cho người xem sẽ tỉ mỉ hơn so với mẫu tờ rơi thường. Ngoài ra, cách sắp xếp thông tin cũng có thể thay đổi một cách độc đáo.

Thông thường tờ rơi gấp 3 sẽ được sử dụng ở những điều kiện thích hợp hơn là phân phối bằng cách phát ở bên ngoài. Loại tờ rơi này thường được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy ở tại trong doanh nghiệp hay các chi nhánh phân phối riêng.

Chính vì thế nên chất liệu giấy sử dụng cũng đa dạng hơn và thường là loại giấy tốt với định lượng khá cao. Những loại giấy như couche, Bristol, ivory thậm chí là giấy mỹ thuật cũng có thể được sử dụng để thể hiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ đó. Kiểu tờ rơi gấp 3 cũng được in ấn với số lượng lớn tại các đơn vị in để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng.

Điều cần chú ý đối với loại tờ rơi này chính là các nếp gấp, tờ rơi gấp 3 sẽ có 2 nếp gấp để tạo thành 6 mặt giấy. Tuy là hai nếp gấp nhưng cũng có khá nhiều cách để sắp xếp nội dung, vì thế khi in ấn cần chú ý tới yếu tố này.

xem thêm sản phẩm in tờ rơi khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *