mẫu in tờ rơi đẹp có công dụng gì

Từ xưa tới nay, tờ rơi vẫn là một ấn phẩm được sử dụng cho một chiến dịch quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mới của các đơn vị kinh doanh. In tờ rơi vì thế trở thành một lựa chọn của phần lớn doanh nghiệp để thực hiện chiến dịch marketing.

in tờ rơi
in tờ rơi

 

Sự thay đổi của mẫu in tờ rơi

Trước kia, tờ rơi được sử dụng cho mục đích truyên truyền là chủ yếu nhất là ở thời kỳ kháng chiến. Sau đó, khi đất nước hòa bình thì nó được sử dụng cho mục đích quảng cáo là chủ yếu. Ngoài ra, tờ rơi còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác như giới thiệu về một sự kiện, chường trình biểu diễn quần chúng,…

Ở thời kỳ đầu, tờ rơi được thiết kế đơn giản có mục đích chính là để cung cấp thông tin. Màu sắc được sử dụng lúc bấy giờ cũng là in ấn đen trắng, do công nghệ in ấn chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Khi đất nước phát triển thì ngành công nghiệp cũng có sự phát triển theo, kèm theo đó chính là ấn phẩm quảng cáo nhỏ bé này.

Hiện nay, ấn phẩm quảng cáo này được in ấn bằng những công nghệ hiện đại, vì thế tờ rơi màu được ra đời và được sử dụng nhiều. In tờ rơi màu được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cơ bản là để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Tờ rơi được đầu tư nhiều hơn về chất liệu giấy, hình thức in ấn và mẫu thiết kế. Những thông tin, hình ảnh được thể hiện một cách độc đáo, mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những kiều thiết kế và sử dụng màu sắc riêng cho ấn phẩm quảng cáo này.

in tờ rơi
in tờ rơi

In tờ rơi màu giá rẻ

Tuy không quá lớn nhưng quảng cáo bằng tờ rơi luôn mang lại hiệu quả dễ thấy cho doanh nghiệp. Vì thế để hiệu quả mang lại là tốt nhất, thì đầu tư vào in tờ rơi màu giá rẻ là một lựa chọn tốt. Đôi khi tờ rơi cũng không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn nhưng nó cũng góp phần tăng thêm số ít khách hàng cho doanh nghiệp.

Để có được một sản phẩm in giá rẻ thì có những tiêu chí đó là số lượng, loại giấy in, công nghệ in được sử dụng. Đối với tờ rơi cũng chịu sự chi phối của các yếu tố này, và nó được thể hiện rất rõ. In ấn số lượng lớn thì giá thành từng bản in sẽ thấp, in offset thì sẽ có giá rẻ hơn in kỹ thuật số, giấy in thường sẽ rẻ hơn giấy cao cấp.

Khi doanh nghiệp đặt in tờ rơi màu giá rẻ tại các đơn vị in thì nên chú ý tới những yếu tố này để có được giá thành thích hợp nhất.

xem thêm về sản phẩm in tờ rơi màu giá rẻ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *