Lý do khiến túi giấy kraft đang được ưa chuộng

in túi giấy kraft

Túi giấy kraft là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành mỹ phẩm, thời trang, quà tặng, … bởi đặc tính bền đai, chịu lực cao. Túi giấy kraft không chỉ nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm khoản chi phí tối đa cho người dùng.

Sau đây mời bạn cùng In Bao Bì Trí Phát chúng tôi tìm hiểu về công dụng và phương pháp in ấn túi giấy kraft giá rẻ chất lượng nhé. 

in túi giấy kraft giá rẻ

Những lý do khiến túi giấy kraft đang được ưa chuộng nhất hiện nay 

Túi giấy kraft mang vẻ đẹp kinh điển 

Giấy kraft vốn dĩ có màu đặc trưng là nâu, vàng và đen mang lại cảm giác lâu đời và xưa cũ. Các doanh nghiệp dù có sử dụng chất tẩy trắng thì chúng vẫn chỉ ngả sang màu kem sữa hoặc màu trắng vàng.

Nhìn vào giấy kraft, người ta sẽ nhớ lại những ký ức, hoài niệm đã qua, khiến họ có cảm giác lưu luyến và bồi hồi. 

Túi giấy kraft đưa người dùng về với sự bình dị

Cũng giống như trên, các sản phẩm túi giấy kraft nguyên bản không qua bất kỳ giai đoạn gia công nào sau in sẽ có cảm giác đơn giản, chân thật hơn. 

Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp

Việc sử dụng túi giấy kraft trong kinh doanh của doanh nghiệp là một trong những việc làm thiết thực và mang lại độ tin cậy tuyệt đối khi nguyên liệu là giấy kraft có khả năng tự phân huỷ, tránh được thiệt hại gây ô nhiễm cho môi trường. Từ đó nâng cao thương hiệu, được mọi người biết tới. 

Tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ in túi giấy giá rẻ và những điều cần biết

Các phương pháp in ấn túi giấy kraft thông dụng

Với công nghệ in offset mới nhất hiện nay, vượt trội hơn so với in nhanh và in flexo

  • Hình ảnh in offset rõ ràng, đều màu: nhờ vào trục in có tính đàn hồi cao dễ dàng áp đều lên mọi bề mặt in. Mực in được truyền qua bề mặt in nền không bị nhoè mực, mang lại hình ảnh sạch sẽ, đẹp mắt sau khi in 
  • In càng nhiều, giá tiền càng ít: Vì sử dụng bản in cố định và trục in cỡ đại nên luôn sản xuất với một số lượng cực lớn và mức giá thì càng giảm xuống, chất lượng sản phẩm vẫn được ổn định. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu in túi giấy kraft số lượng lớn giá rẻ

in túi giấy kraft

Gia công túi giấy kraft sau in ấn 

Có nhiều yếu tố tạo nên một chiếc túi giấy kraft chất lượng In Trí Phát, trong đó bước quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút người dùng sản phẩm chính là gia công sau in như bế răng cưa, cán bóng, cán mờ, ép kim, ép nhũ, …

  • Cán, bế: là hình thức cắt và tạo rãnh trên túi giấy theo hình dạng cửa sổ bằng máy bế. 
  • Dập chìm, dập nổi: tạo một chi tiết như logo, phần chữ, biểu tượng riêng biệt, … và nhấn mạnh nó bằng kỹ thuật nổi lên hoặc chìm xuống, thu hút sự chú ý khách hàng. 
  • Ép kim: giống với kỹ thuật dập chìm dập nổi, ép kim cũng nhấn mạnh vào một chi tiết nổi bật nào đó bằng màu sắc thích hợp, đặc biệt được sử dụng là nhũ vàng và nhũ bạc. 

Xem thêm bài viết: In túi giấy đựng mỹ phẩm tại Công ty In Bao Bì Trí Phát

Có thể thấy, túi giấy kraft với những ưu điểm và tính năng nổi trội trên, có vai trò và vị trí không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng trong đời sống.

Với sự đa dạng và được áp dụng rất hiệu quả trong hầu hết mọi ngành nghề như túi giấy thực phẩm, túi giấy quà tặng, túi giấy đựng giày dép, … thì túi giấy kraft mẫu đẹp chất lượng nói chung sẽ không ngừng phát triển toàn diện trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *