Lý do bạn cần một công ty uy tín để in tem nhãn decal

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty in ấn cung cấp các dịch vụ in ấn tem bảo hành. Tuy nhiên, công ty in Trí Phát luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn, sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của công ty. Vậy, tại sao lại nên in tem bảo hành tại công ty in Trí Phát?

in tem bảo hành
in tem bảo hành

1. Các dịch vụ in tem bảo hành tại công ty in Trí Phát.

Công ty in Trí Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in tem bảo hành cho các công ty sản xuất hay các cửa hàng kinh doanh. Một số dịch vụ in tem bảo hành hiện nay tại công ty in Trí Phát:

In tem chống hàng giả: với dây chuyền công nghệ in hiện đại, công ty in Trí Phát luôn cho ra đời các loại tem chống hàng giả có họa tiết in chìm chất lượng cao.

In tem vỡ: với đặc điểm giòn, dễ vỡ khi dán của tem vỡ thì công ty in Trí Phát luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in tem nhãn decal vỡ đảm bảo tem vỡ dẻo, dai khi in ấn, có độ bám dính cao và chỉ vỡ, giòn sau khi đã được dán lên sản phẩm.

In tem 7 màu:là loại tem bảo hành mới xuất hiện, tuy nhiên công ty in Trí Phát với dây chuyền in laser hiện đại đã cho ra đời dịch vụ in tem 7 màu chất lượng cao và khó có khả năng làm giả loại tem này.

in tem bảo hành điện thoại
in tem bảo hành điện thoại

2. Tại sao lại nên in tem bảo hành tại công ty in Trí Phát.

Công ty in Trí Phát tự hào là công ty in ấn được khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ in nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Dưới đây là một số lý do giải thích cho việc công ty in Trí Phát được khách hàng yêu mến và tin tưởng:

– Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn.

in tem bảo hành giá rẻ
in tem bảo hành giá rẻ

– Dây chuyền in bao bì giấy giá rẻ hiện đại: công ty in Trí Phát luôn cập nhập và đầu tư mua mới các loại máy móc in ấn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường: công nghệ in Offset, in Laser, in Plaxo,…

– Dịch vụ in ấn rẻ nhất hiện nay: với việc tối ưu hóa quá trình in ấn thì công ty in Trí Phát luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in giá rẻ. Ngoài ra, khi đặt in tem bảo hành với số lượng lớn; quý khách sẽ nhận những khuyến mãi ưu đãi về giá thành dịch vụ cũng như miễn phí các dịch vụ thiết kế mẫu tem bảo hành.

Nguồn: Tại sao cần lựa chọn 1 công ty in tem bảo hành uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *