Làm thế nào để menu của bạn thu hút được thực khách?

in menu tại tphcm

Chúng ta biết rằng tiếp thị là một trong những công việc cần thiết để xây dựng một nhà hàng thành công. Khi xây dựng kế hoạch tiếp thị phù hợp cho bữa ăn nhà hàng của bạn thì bạn nên phân chia chiến lược của mình thành hai phần: làm thế nào để thu hút mọi người vào nhà hàng của bạn và làm thế nào để họ đặt nhiều món ăn. Với menu nó là hết sức quan trọng trong cả hai phần.

Do đó, cách trình bày in nhanh menu tại tphcm của bạn là hết sức quan trọng. Có những nghiên cứu đã chỉ ra rằng với một thiết kế menu nhà hàng có bố cục tốt là một trong những cách tốt nhất để đạt kết quả tốt nhất.

in menu tại tphcm
in menu tại tphcm

Vì vậy nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp cho menu nhà hàng của mình thì có thể tham khảo giải pháp trong bài viết dưới đây để có thể nhận được lời khuyên tốt nhất cho menu của mình.

Làm nổi bật các món ăn mũi nhọn:

Một số nhà hàng cho rằng trên menu nên bỏ qua quảng cáo những món ăn bán chạy nhất và thay vào đó nên làm nổi bậc những món ăn không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã lầm, điều quan trọng là bạn cần phải làm ngược lại hoàn toàn. Quảng bá những món ăn phổ biến nhất của bạn là cách tốt nhất để có thể giữ mọi người đến nhà hàng của bạn.

Lý do để bạn cần làm những món ăn mũi nhọn của mình nổi bật là đó là món ăn thực sự tốt với khách hàng. Mọi người sẽ trở lại với những món ăn ưa thích của bạn, bên cạnh đó khả năng thưởng thức những món ăn khác có trong thực đơn của bạn.

Sử dụng biểu tượng:

Trong các nghiên cứu việc sử dụng biểu tượng sẽ giúp thu hút sự chú ý đến các mục có trên menu của bạn. Không chỉ vậy, menu được sử dụng để có thể cải thiện được thiết kế chung của menu và làm cho chúng trở nên dễ đọc hơn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ in bao thư: click ở đây

Ví dụ như bạn sử dụng một ngôi sao cho menu sẽ có thể cho thực khách thấy rằng những món ăn này được lựa chọn và bán chạy nhất cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các biểu tượng các món ăn chay có trên menu thay vì bạn phải viết hoặc tạo ra một phần đặc biệt có trên menu của bạn.

in nhanh menu tại tphcm
in nhanh menu tại tphcm

Giá của món ăn:

Menu của bạn cần phải tập trung vào những gì mà bạn cung cấp cho khách hàng và không để tâm đến giá cả. Bạn có thể sử dụng phông chữ cho giá nhỏ hơn phong chữ món ăn. Đặc giá nhỏ hơn món ăn hay để cho đồng đều để khách hàng không quan tâm và để ý giá của món ăn.

Tin mới:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *