Những kỹ thuật làm thùng carton tại xưởng in thùng carton phổ biến

xuong-in-thung-carton

Xưởng in thùng carton có vai trò gì trong việc quảng bá sản phẩm

Những loại thùng giấy carton với những công dụng hết sức đa dạng và chứa đựng và bảo vệ được nhiều loại sản phẩm khác nhau. Có thể là từ các sản phẩm với kích thước nhỏ gọn đến các sản phẩm có kích thước vừa và lớn. Việc những sản phẩm thùng carton chất lượng được sản xuất tại những xưởng in thùng carton uy tín ngày càng được sử dụng phổ biến.

xuong-in-thung-carton-1

Ngoài ra, với những sản phẩm được thiết kế in ấn bởi những xưởng in có dịch vụ in thùng carton đựng sản phẩm chất lượng sẽ tôn lên được giá trị của những sản phẩm chứa trong đó. Đồng thời, với việc khi sử dụng in thùng carton còn để phân biệt dễ dàng với một sản phẩm này với những sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. 

Bạn có biết: In hộp giấy kraft chất lượng vì sao phát triển?

Do đó, việc đầu tư in thùng carton tại những xưởng in thùng carton giá rẻ nhằm chứa đựng sản phẩm chính là một trong những cầu nối quan trọng để đem những sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

xuong-in-thung-carton-gia-re

Những kỹ thuật làm thùng carton tại xưởng in thùng carton phổ biến

In thùng carton công nghệ in offset

In thùng carton công nghệ in offset đựng sản phẩm đang được xem là một trong những kỹ thuật in khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Những mẫu thùng carton tại những xưởng in thùng carton giá rẻ hcm hiện nay hầu hết đều sử dụng công nghệ in offset này. Khi sử dụng công nghệ in này sẽ cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, sắc nét và hơn hết là độ chính xác cao. 

[In hộp đựng quần áo có mang đến lợi ích cho doanh nghiệp]

Không chỉ được áp dụng phổ biến trong in thùng carton giá rẻ hiện nay mà kỹ thuật in ấn này còn được lựa chọn để thực hiện in ấn những loại sản phẩm như catalogue, hộp giấy, túi giấy,… Tuy nhiên kèm với in bằng công nghệ chất lượng này là chi phí đầu tư khá cao, do đó những khách hàng sử dụng công nghệ in này nên cân nhắc để có được sự lựa chọn in ấn phù hợp nhất.

xuong-in-thung-carton-gia-re-hcm

In thùng carton công nghệ in flexo

In thùng carton công nghệ in flexo thường có chi phí rẻ hơn nhiều so với in thùng carton công nghệ in offset nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm có được chất lượng đạt yêu cầu. 

Công nghệ in ấn này sử dụng phương pháp in ấn trực tiếp nhờ vào những bản in nổi có sẵn. Tuy nhiên, thời gian in ấn có thể sẽ kéo dài hơn so với công nghệ in offset do phải cần có thời gian cho những xưởng in thùng carton có thể tạo ra những bản in. 

Xem thêm: In túi giấy kraft đựng thực phẩm an toàn cho người sử dụng.

xuong-in-thung-carton-so-luong-it

In thùng carton chất lượng là một trong những nhân tố quan trọng có thể kích thích mạnh mẽ đến việc quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng. Với tỷ lệ khách hàng sẽ có sự lựa chọn những sản phẩm có bao bì đẹp, chuyên nghiệp được thiết kế tại những xưởng in thùng carton giá rẻ thường sẽ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm không được chú trọng thiết kế trong những bao bì thùng carton không gây được ấn tượng với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *