in tờ rơi giá rẻ quảng cáo cho các dịch vụ của ngân hàng

Hiên nay vay tín chấp đang là một hình thức phổ biến tại Việt Nam, có nhiều hình thức vay khác nhau. Để giới thiệu và quảng bá về hình thức nỳ thì các đơn vị chọn in tờ rơi giá rẻ là ấn phẩm quảng cáo cho mình.

in tờ rơi tphcm

Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp là một hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân về khả năng trả nợ để phụ vụ cho các mục đích cá nhân. Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch, xây nhà,…các nhu cầu khác nhau cần khoản tiền lớn đều có thể vay tín chấp.

Một khoản vay tín chấp giao động từ 10 đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Các hình thức vay tín chấp đó là vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo giấy tờ xe máy,…khi vay tín chấp thì người vay có thể nhận tiền mặt trực tiếp và tất nhiên phải trả lãi hàng tháng.

Lãi suất của vay tín chấp cao hơn vay thế chấp, bởi không có vật thế chấp, số phần tăm lãi suất sẽ tùy theo thỏa thuận giữa hai bên, khoảng 20 – 50% lãi suất là đã khá cao, nếu từ 70 – 80% thì ostheer xem là tín dụng đen.

in tờ rơi

in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo dịch vụ cho vay tín chấp tư nhân

Đối với hình thức vay tín chấp hông qua tư nhân thì tất nhiên sẽ có phần trăm lãi suất cao hơn nhiều so với các đơn vị như ngân hàng. Mẫu tờ rơi quảng cáo cho hình thức này thường được in ấn đơn giản đôi khi chỉ là in đen trắng trên khổ giấy in a4 thông thường.

Một số tờ rơi được in màu để làm nổi bật thông tin cần quảng cáo, thông tin cung cấp thường là những lợi ích như “lãi suất ưu đãi”, “giải ngân nhanh”,…kèm theo đó là mức giá được vay, ít nhất là 10 triệu. Một số mẫu tờ rơi sẽ có thông tin về lãi suất, kèm theo đó là số điện thoại để tiện liên hệ.

in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi cho vay tín chấp của ngân hàng

Đối với ngân hàng thì hình thức cho vay tín chấp sẽ khác biệt với tư nhân, đầu tiên đó chính là tạo được sự uy tín cao hơn, lãi suất cho vay thường rất thấp. Mỗi một ngân hàng cho vay sẽ có một chủ đề riêng được thẻ hiệ trên tờ rơi như “ưu đãi cho vay – thỏa sức tiêu dùng” của Bảo Việt Bank, “vay thịnh vương – lộc phát tài’ của VPBank, “hỗ trợ tài chính cho mọi mơ ước” của Vietcombank,…

Mẫu in tờ rơi giá rẻ vay tín chấp của ngân hàng sẽ được in ấn trên chất liệu tốt thường ở khổ giấy nhỏ, và chủ yếu được đặt tại ngân hàng để người dân tham khảo khi vào ngân hàng.

xem thêm thông tin về công ty in ấn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *