Nhận in biểu mẫu order giá rẻ cho nhà hàng, tiệm ăn

Phiếu order là một dạng sản phẩm in biểu mẫu giá rẻ thường thấy ở các nhà hàng, tiệm ăn uống hay các quán cà phê, quán bar sử dụng để kê khai các loại thức ăn, đồ uống của khách tạo sự thuận tiện cho việc tính tiền.

Ngoài chức năng như là một phiếu bằng giấy để giúp dễ dàng để kiểm kê, lưu trữ thông tin thì đây còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các doanh nghiệp. Nếu muốn tạo sự ấn tượng đặc biệt, bạn nên thiết kế biểu mẫu order độc quyền, mẫu mã đẹp. Đây có thể được coi là phương thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu, mang tính chất sâu rộng mà chi phí cực thấp.

Lý do nên in biểu mẫu giá rẻ chuyên nghiệp để phục vụ việc order?

Bất kỳ một khách hàng nào khi đặt chân vào một nhà hàng, cửa tiệm đều có tâm lý đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua những cảm nhận đầu tiên. Trước khi gọi món, các nhân viên thường đưa ra một phiếu order gởi đến khách hàng để có thể biết được món ăn, đồ uống mà khách hàng muốn nhà hàng, quán ăn phải chuẩn bị.

in biểu mẫu giá rẻ cho quán ăn
In biểu mẫu oder chuyên nghiệp

 

Thông thường, một số nhà hàng vì muốn tiết kiệm thời gian, hoặc chưa nhận thấy tầm quan trọng của việc in biểu mẫu giá rẻ hcm mà chỉ gọi món bằng miệng, sau đó mới chuyển tiếp đến bộ phận nấu ăn. Như vậy, điều này đôi khi không mang lại hiệu quả cao mà có thể gây tốn kém thời gian công sức, đặc biệt là trong trường hợp nhân viên lỡ quên mất những món ăn khách đã gọi hoặc các yêu cầu riêng cho từng món ăn của thực khách.

Ngoài ra, khách hàng cũng cảm thấy không thoải mái khi không thể chủ động gọi món, họ sẽ quên rằng mình đã gọi món này hay chưa. Việc in biểu mẫu order chuyên nghiệp cho phép họ dễ dàng gọi món theo sở thích của từng cá nhân. Điều này dù nhỏ nhặt nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, trải nghiệm của thực khách, họ có thể không mấy thiện cảm với cung cách phục vụ của bạn, đặc biệt là những khách sạn 5 sao hoặc các quán ăn có tiếng.

In biểu mẫu order 1 liên hay nhiều liên?

Riêng đối với bộ phận order cũng như bộ phận bếp cũng không hiệu quả nếu thiết kế phiếu order cho từng bàn ăn. Đôi khi, các nhân viên có thể không thể truyền đạt lại đầy đủ yêu cầu của thực khách, dẫn đến có sự tranh cãi gây khó dễ cho cả hai bên, thậm chí là họ có thể làm việc đến cả quản lý để giải quyết cụ thể. Đặc biệt, trong những trường hợp khách gọi nhưng lại không muốn ăn, dĩ nhiên lúc đó bạn phải chấp nhận nếu không có mẫu in biểu mẫu order để chứng minh.

in biểu mẫu giá rẻ chuyên nghiệp
In biểu mẫu giá rẻ tại tphcm

In biểu mẫu chuyên nghiệp 1 liên hay nhiều liên hoàn toàn phụ thuộc vào tính chất chuyên biệt của mỗi nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc lớn. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn, đặc biệt là nhà hàng 3 sao, 4, sao hoặc 5 sao thì bao gồm rất nhiều các bộ phận từ oder, bộ phận thu ngân, bộ phận bếp nên yêu cầu in biểu mẫu 2 liên, 3 liên. Riêng với các tiệm ăn nhỏ lẻ thì bạn chỉ cần in biểu mẫu giá rẻ 1 liên để gởi cho họ, vừa nhanh chóng lại tiết kiệm.

Đối với phiếu order nhiều liên thì bạn nên sử dụng giấy carbonless để tăng hiệu suất làm việc khi bạn không cần giấy than mà vẫn có thể in đè lên các liên sau một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *