In bao thư chuyển phát nhanh được thiết kế như thế nào?

Bao thư không chỉ để chứa đựng thư từ, tài liệu mà nó còn có vai trò như một công cụ marketing hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích bền vững cho doanh nghiệp. Bao thư chuyển phát nhanh là một lĩnh vực khá phổ biến của in ấn bao thư, vậy loại bao thư này có gì đặc biệt, chúng được thiết kế như thế nào?

Lĩnh vực nào sử dụng bao thư chuyển phát nhanh?

Chuyển phát nhanh là một hình thức chuyển phát mới được biết đến gần đây, giúp các khách hàng có thể chuyển các thư từ, tài liệu hoặc các kiện hàng đến địa điểm nào đó trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế, để chứa đựng, đảm bảo sự nguyên vẹn, tránh mất mát trong quá trình vận chuyển thì cần thiết phải in bao thư chuyển phát nhanh.

Các bưu điện, đại lý chuyển phát nhanh hiện nay đều cần đến các mẫu bao thư này, chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đem đến sự tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh khá được ưa chuộng, các doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm các khách hàng bằng cách trực tiếp liên kết với các doanh nghiệp thay vì họ phải đến các trung tâm chuyển phát nhanh để gởi thư từ. Ở một số các công ty, họ thường xuyên phải trao đổi thư từ, tài liệu giữa các bộ phân với các khách hàng của mình, chính vì vậy họ luôn cần phải đặt in bao thư với số lượng lớn

Dịch vụ in ấn bao thư chuyển phát nhanh giá rẻ

Nhu cầu thiết kế bao thư ngày càng lớn, để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình thì các công ty in ấn không chỉ đáp ứng về mặt số lượng mà còn ở chất lượng. Hiểu được điều nay, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về cả 2 mặt: Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Hiện nay, một số các mẫu bao thư đẹp giá rẻ ở Vựa in được nhiều khách hàng tin tưởng đặt in, nhất là kiểu bao thư cao cấp. Với kiểu bao thư này, chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn loại bao thư có thiết kế cửa sổ, in bằng chất liệu giấy couche bóng hoặc giấy mỹ thuật, kết hợp với một số các kỹ thuật gia công sau in.

Kích thước in đa dạng theo yêu cầu, hiện nay chúng tôi có đưa ra một số kích cỡ in bao thư chuẩn như sau: 17cmx23cm, 25cmx35cm, loại bao thư có nắp keo hoặc không keo, nắp túi hoặc nắp ngang,vv…

Một số các doanh nghiệp cho rằng việc in ấn bao thư không cần có sự đầu tư nhiều, chỉ cần có thể chứa đựng thư từ, tài liệu. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay các khách hàng luôn có sự đánh giá cao trên mỗi sản phẩm bao thư, yếu tố thẩm mỹ là cơ sở tác động đến với nhận thức về độ chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào, hãy tạo ấn tượng với họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ với mẫu bao thư chuyển phát chất lượng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *