In bao bì đi cùng với thương hiệu có tác dụng lớn như thế nào

Bao bì takeaway của McDonald’s đặc biệt như thế nào?

Từ khi xuất hiện cho đến nay thức ăn nhanh luôn là một trong những loại thực phẩm được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng, với các thương hiệu lớn như KFC, McDonald’s, Lotteria,… Để đảm bảo cho sản phẩm của mình được nhiều người biết tới thì những đơn vị kinh doanh này đầu tư in bao bì giấy đựng thức ăn nhanh với hình ảnh của mình, cũng như nghiên cứu sáng tạo mẫu bao bì mới tiện dụng cho thực khách hơn,.

Mới đây nhất thương hiệu McDonald’s tại Hungary đã có một sáng tạo mới lạ cho bao bì thức ăn nhanh của mình. Mẫu bao bì mới ra đời với tên gọi là BagTray mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng

.

Mẫu bao bì BagTray của McDonald’s

Nếu như trước đây để chứa đựng các sản phẩm thức ăn nhanh bằng các loại bao bì chuyên dụng và chứa đựng trong hộp giấy hay túi giấy thông dụng thì mẫu bao bì mới có thiết kế đặc biệt hơn nhiều. Kiểu thiết kế truyền thống đầu tiên chính là dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài do chất giấy sử dụng mỏng, cùng như việc chứa đựng và sử dụng thức ăn cũng khó khăn hơn nhiều.

Vì thế để nhằm bảo quản thức ăn một cách tốt hơn, tạo sự tiện lợi nhất cho người dùng thì McDonald’s tại Hungary đã tạo ra một sáng chế tuyệt vời là BagTray. Đây là kiểu bao bì mà mang đến sự tiện dụng nhất, với kiểu thiết kế túi giấy thông dụng nhưng điểm đặc biệt là phần đáy túi được tạo thành khay để chứa đồ bên trong.

Tin liên quan: Bạn đã có mẫu túi giấy đẹp hay chưa?

Khi sử dụng khách hàng chỉ cần xé một đường cấn trước đó ở gần đáy túi và phần đáy sẽ tạo thành một khay chứa tiện lợi. Những sản phẩm được chứa trong khay sẽ hạn chế tỷ lệ bị đổ ra bên ngoài trong quá trình di chuyển hay lúc sử dụng, tạo nên một trải nghiệm mới cho người dùng.

Đặc điểm bao bì giấy mới của McDonald’s

Tất nhiên để làm được như vậy thì mẫu in bao bì giấy tốt sẽ được làm từ loại giấy dày với định lượng cao để tạo độ bền, chắc chắn cho sản phẩm và giúp cho việc chứa đựng tốt hơn. Và loại giấy được sử dụng chính là kraft – với tiêu chí hướng tới chính là nhằm bảo vệ môi trường, hình ảnh thông tin được thể hiện trên bề mặt của in hộp giấy kraft truyền thống.

Về cơ bản thiết kế cả bao bì cũng giống như các mẫu túi giấy đứng thông dụng với kiểu tay cầm liền khối với túi. Kiểu thiết kế này giúp tạo được độ bền, chắc chắn trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Hình ảnh được thể hiện trên bề mặt túi giấy khá đặc biệt, với cách thể hiện như một hướng dẫn sử dụng cho kiều bao bì mới này. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng thức ăn nhanh một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *