in hộp giấy giá rẻ cần những nguyên liệu nào

Ngày nay, các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy ngoài tác dụng làm bao bì sản phẩm như in hộp giấy giá rẻ để quảng cáo thì nó còn như một công cụ marketing sản phẩm và PR thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy, các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy đẹp thường sử dụng chất liệu giấy in nào?

in hộp giấy giá rẻ

1.     Tìm hiểu các loại chất liệu giấy in sử dụng cho các mẫu in hộp giấy giá rẻ.

Chất liệu để làm nên một mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy chính là các loại giấy khác nhau. Đó có thể là loại giấy in có nguồn gốc tự nhiên hoặc cũng có thể là các loại giấy tái chế.

Ưu điểm của mẫu in sản phẩm in ấn bao bì giấy làm từ giấy đến từ chính nguyên liệu làm từ giấy của loại túi này:

  • Thân thiện với môi trường do sử dụng các loại giấy được tái chế hoặc giấy tự nhiên có thời gian phân hủy ngắn khi bị thải bỏ ra ngoài môi trường.
  • Do được làm từ giấy nên chi phí dành cho việc in ấn các logo, khẩu hiệu lên chất liệu này sẽ thấp hơn so với việc in ấn trên các chất liệu khác.
  • Các công ty, doanh nghiệp có thể điều chỉnh kích cỡ của các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy do có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của nguyên liệu giấy in làm bao bì sản phẩm.
  • Do là sản phẩm thủ công nên hoàn toàn có thể đặt các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy với số lượng ít.

in hộp giấy giá rẻ

2.     Các chất liệu giấy in được sử dụng trong quá trình in hộp giấy giá rẻ.

Với nhiều tính năng và ưu điểm nên các công ty in ấn ngày càng tập trung vào việc tìm kiếm, phát triển các nguyên liệu mới để làm nên một mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy đẹp. Tiêu biểu nhất trong các nguyên liệu làm sản phẩm in ấn làm từ giấy thì phải kể đến 4 loại giấy dưới đây:

in hộp giấy giá rẻ hcm
hộp giấy giá rẻ hcm
  • Giấy Couche: là loại giấy có chất giấy dai, bóng, trắng và mịn ở cả 2 mặt giấy. Loại giấy này thường được dùng để làm nên các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy trog ngành mỹ phẩm, hay các sản phẩm cao cấp có giá trị lớn,…
  • Giấy Duplex: là loại giấy chỉ có 1 mặt trắn, mịn và bóng; còn mặt kia thì không nên do đó thường được dùng làm các mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy trong các lĩnh vực: thực phẩm, túi giấy đựng giầy dép,…
  • Giấy Kraft: là loại giấy tái chế, rất thân thiện với môi trường. Tuy là giấy tái chế nhưng giấy Kraft có chất rất bền, dai và có bề mặt giấy nhẵn nhưng không bóng.
  • Giấy mỹ thuật: đây là loại giấy mới xuất hiện trong thời gian gần đây; rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đây là một trong những loại giấy cao cấp nên thường được dùng làm mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy của các sản phẩm cao cấp như: đồng hồ, nước hoa,…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư làm mẫu in sản phẩm in ấn làm từ giấy mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn khác nhau về chất liệu làm sản phẩm in ấn làm từ giấy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *