dùng giấy mỹ thuật để in brochure có gì khác biệt

In brochure cao cấp

Chất liệu giấy in hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, nên các sản phẩm in cũng có chất lượng riêng biệt. Loại giáy in thông thường thì sản phẩm sẽ là cơ bản, còn với giấy in tốt thì sản phẩm in sẽ chất lượng hơn. Khi in brochure để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ nào đó thì người ta cũng sử dụng nhiều loại giấy khác nhau, cơn bản là giấy couche, giấy ivory, Bristol,… truyền thống. Riêng với những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cao cấp thì cần sử dụng chất liệu giấy để thể hiện đẳng cấp đó.

in brochure cao cấp

In brochure chất liệu giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy có nhiều màu sắc khác nhau, thường được nhắc đến là dòng giấy cao cấp. Đặc điểm của loại giấy này là có bề mặt mịn hoặc hơi sần, có nhiều loại giấy có được tráng gân hoặc cán ánh nhữ kim loại. Loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kỹ thuật phức tạp như ép kim, in phủ,…

Định lượng cơ bản của loại giấy này là 180 gsm -250 gsm, những định lượng từ 250 gsm – 350 gsm là khá hiếm. Khi sử dụng để in brochure cao cấp thì giấy mỹ thuật là lựa chọn thích hợp nhất, định lượng sử dụng sẽ ở mức là từ 200 gsm – 250 gsm.

Có nhiều doanh nghiệp sẽ hướng tới cách xây dựng thương hiệu cao cấp, khi đó các ấn phẩm quảng cáo sẽ cần đáp ứng được tiêu chí cao cấp. Nếu chọn lựa ấn phẩm quảng cáo là brochure thì nên in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật.

in brochure

Địa chỉ in brochure cao cấp

Khi lựa chọn theo hướng cao cấp thì các doanh nghiệp cần chọn cho mình đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo cho chất lượng của brochure. Bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty nhận in brochure cao cấp nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Các tiêu chí để bạn có thể chọn lựa hợp tác với công ty in phù hợp đó là về chất liệu giấy, và phương pháp in ấn mà đơn vị đó sử dụng. Giấy mỹ thuật đa dạng và cũng có nhiều cơ sở kinh doanh nên khi công ty in sử dụng giấy đó để in sẽ có chất lượng khác nhau.

Hơn nữa, giấy mỹ thuật có giá thành đắt nên khi in brochure đừng vì thấy rẻ mà lựa chọn, cần cân nhắc kỹ trước khi đặt in. Về phương pháp in ấn thì nên xem xét ở yếu tố công nghệ in và hình thức như thế nào. Để sản phẩm đạt chất lượng thì sẽ được in ấn bằng công nghệ offset hiện đại, trong một quy trình khép kín chứ không phải là gia công bên ngoài.

Tại in Bảo Ngọc chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu trên, vì thế khi hợp tác sản phẩm brochure sẽ đạt chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.