decal sữa và sự thật phía sau chất liệu sữa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhãn mác Decal khác nhau, và được sử dụng với một mục đích duy nhất là chứng thực, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại nhãn mác decal sữa? Cách phân biệt các loại nhãn mác Decal như thế nào?

in decal sữa

1.     Phân loại nhãn mác Decal sữa theo mục đích sử dụng.

Hiện nay trên thị trường mỗi một loại nhãn mác Decal sữa lại có cấu tạo, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng Decal thì tất cả các loại nhãn mác decal tại các công ty in hiện nay có thể chia thành các loại như sau:

  • Decal chống hàng giả: là loại Decal có hoa văn, họa tiết hàng chính hãng được in chìm, chỉ khi chiếu tia laser vào thì hoa văn chống hàng giả mới hiện lên.
  • Nhãn mác Decal sản phẩm: là loại Decal có in thông tin ngày mua sản phẩm; nhằm đảm bảo chính xác thời gian bảo hành, đổi / trả cho sản phẩm đó.
  • Decal 7 màu: đây là một loại Decal mới xuất hiện tại các công ty in. Đặc điểm của loại Decal này chính là cho màu sắc Decal đẹp, lấp lánh. Và với loại Decal 7 màu cùng công nghệ in laser hiện đại nên có thể chống lại được việc làm giả Decal 7 màu.
  • in decal

2.     Phân loại nhãn mác Decal theo chất liệu làm Decal.

Dựa vào chất liệu làm Decal thì có thể phân chia nhãn mác Decal thành 2 loại:

  • Decal thông thường: là loại Decal làm bằng chất liệu giấy thông thường. Loại chất liệu giấy này cho Decal sau khi được in có một độ dẻo và độ bám dính cũng như độ vỡ nhất định. Nếu tác dụng lực vào Decal hoặc cố bóc Decal ra dán lại thì Decal sẽ bị vỡ và không sử dụng được.
  • Decal vỡ: là loại Decal được làm trên chất liệu giấy đặc biệt. Đặc điểm của loại Decal vỡ này chính rất dẻo khi in; nhưng khi Decal vỡ đã được dán vào sản phẩm thì rất dễ bị vỡ; chỉ cần tác dụng 1 lực nhẹ vào Decal, cũng khiến Decal bị vỡ ra; không sử dụng được. Do đó, Decal vỡ thường được sử dụng cho các loại sản phẩm điện tử, điện lạnh: máy giặt, điều hòa, ti vi, điện thoại di động, laptop,… nhằm tránh tình trạng tráo đổi các sản phẩm đã hết hạn sử dụng với sản phẩm còn thời gian sử dụng.

Như vậy, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại nhãn mác Decal khác nhau; tùy theo mục đích sử dụng cũng như chi phí dành cho việc in ấn nhãn mác Decal mà mỗi một công ty sản xuất hoặc cửa hàng kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình những loại nhãn mác Decal phù hợp nhất.

xem thêm về bài viết in biểu mẫu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *