Đặc điểm của các mẫu in tờ rơi tuyển dụng

Tờ rơi ngoài các chức năng cơ bản là quảng cáo, giới thiệu mà doanh nghiệp thường sử dụng cho các sản phẩm của mình thì nó còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong số đó, mẫu in tờ rơi tuyển dụng là tiêu biểu nhất.

in tờ rơi
in tờ rơi

Tờ rơi tuyển dụng là gì

Tờ rơi là một ấn phẩm được sử dụng cho mục địch quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền về một sự kiện, sản phẩm, dịch vụ nào đó. Tờ rơi tuyển dụng là một ấn hẩm của tờ rơi được sử dụng nhằm mục đích đó là tuyển nhân viên, sinh viên cho công ty, cửa hàng, trường học,…

Tờ rơi tuyển dụng được in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng, có thể là giấy in thông thường hay các loại giấy cao cấp hơn như couche, ivory,… Kích thước của tờ rơi tùy thuộc vào từng đơn vị in ấn nhưng thường có các khổ đó là a4, a5, a6.

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻ

Đặc điểm của tờ rơi tuyển dụng

Mỗi một mục đích khác nhau thì tờ rơi sẽ có những đặc điểm khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu, đồng thời thẻ hiện được tối đa những gì được nói tới. Một mẫu tờ rơi khuyến mãi sản phẩm sẽ không giống với tờ rơi khuyến mãi dịch vụ. Tuy đều được sử dụng cho mục đich khuyến mãi nhưng do hình thức kinh doanh khác biệt nên tờ rơi sẽ không có sự đồng đều về nội dung cũng như hình ảnh.

Đối với tờ rơi tuyển dụng đều là để tuyên nhân viên, học viên,…nhưng sẽ có những đặc điểm khác biệt trong mỗi loại cũng như so với các mục đích khác. Dễ thấy qua tên gọi bạn cũng sẽ nhận thấy được sự khác biệt rồi.

Khác với những mục đích khác, tờ rơi tuyển dụng mang thông tin nhiều để có thể giới thiệu, mô tả công việc hay những điều kiện thuận lợi khi ứng tuyển. Những hình ảnh sử dụng khá đơn giản có thể là hình minh học cho công việc chứ không nhất thiết là hình ảnh thực như mẫu in tờ rơi khuyến mãi sản phẩm hàng hóa.

Nội dung trên tờ rơi được cung cấp một cách đơn giản nhưng súc tích, kèm theo đó là các mức lương, thời gian nộp hồ sơ,… để người xem có thể nhận sự tư vấn hay đăng ký ứng tuyển.

Trong mối tờ roi tuyển dụng cũng có nhiều đặc điểm khác nhau, như tờ rơi tuyển lao động phổ thông sẽ được in ấn khác hơn so với những lao động có học thức. Đối với mẫu tờ rơi thường sẽ được in ấn đen trắng, ít khi được in màu. Nội dung thông tin đơn giản để người đọc dễ hiểu và rất ít khi sử dụng hình ảnh.

Mẫu in tờ rơi cao cấp hơn thì sẽ được in ấn với màu sắc đa dạng, nội dung thông tin đầy đủ về công việc, đối tượng hướng tới thường là những cử nhân. Đây là đối tượng giàu chất xám, hơn nữa đều là những công ty sử dụng đầu óc là chủ yếu nên tờ rơi cũng sẽ có điểm khác biệt.

xem thêm sản phẩm in tem nhãn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *