Có nên sử dụng giấy duplex cho mẫu in brochure cao cấp

Brochure là một trong những công cụ quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của mình và giấy in Duplex lại là loại giấy in cao cấp và được sử dụng rất nhiều trong ngành in ấn. Vậy, có nên sử dụng giấy Duplex cho mẫu in brochure cao cấp hay không?
in brochure cao cấp

1.     Thế nào là mẫu in brochure cao cấp? Thông tin về giấy in Duplex.

Brochure là một trong những công cụ quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của doanh nghiệp. Thông thường các mẫu in Brochure sẽ có các thông tin về sản phẩm mới ra mắt như: tên gọi sản phẩm, ưu điểm của sản phẩm, các thông số kỹ thuật và các thông tin về nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh loại sản phẩm đó. Vì vậy, các mẫu in brochure có yêu cầu rất cao về chất lượng các loại giấy in sử dụng để in Brochure.

Giấy in Duplex là loại giấy in cao cấp được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Giấy in Duplex là loại giấy có định lượng giấy trong khoảng 120 – 150 g/cm3. Đặc điểm của giấy in Duplex  là cả 2 mặt giấy đều trắng, bóng và có độ mịn cao. Với các đặc điểm trên thì giấy in Duplex  luôn cho ra các sản phẩm in ấn với các chi tiết in ấn có bám mực cao, mực in đồng đều và đặc biệt là chất lượng hình ảnh in ấn vô cùng sắc nét. Chính vì vậy mà giấy in Duplex hay được dùng để in các loại sản phẩm in ấn cao cấp, đòi hỏi chất lượng giấy in tốt.

in brochure

2.     In brochure cao cấp có nên sử dụng giấy in Duplex?

Do tính chất cao cấp và chuyên nghiệp của mình nên các mẫu in brochure luôn luôn đòi hỏi chất lượng giấy in sử dụng trong quá trình in brochure phải là các loại giấy in cao cấp, chất lượng tốt

Bên cạnh đó, giấy in Duplex là loại giấy in cao cấp, định lượng giấy cao nên việc sử dụng giấy in Duplex cho mẫu in Brochure là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, do đặc điểm là giấy in cao cấp nên việc sử dụng loại giấy in Duplex cho mẫu in Brochure sẽ khiến cho doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều tiền cho quá trình in ấn Brochure.

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí in ấn brochure thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng Brochure để quảng cáo sản phẩm thì nên lựa chọn các xưởng in ấn có bảng báo giá mẫu in brochure cao cấp sử dụng giấy in Duplex giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình in brochure cao cấp; đem lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm tốt đẹp và giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả.

xem thêm website in ấn tại đây