Cách sử dụng Catalogue quảng cáo cho ngày khai trương cửa hàng mới

Ngày nay, trong ngày khai trương cửa hàng mới; rất nhiều các nhà hàng đã sử dụng catalogue khai trương cửa hàng mới như một phương thức quảng cáo nhà hàng tới công chúng.

catalogue khai trương

1.     Đánh giá nhu cầu sử dụng Catalogue khai trương cửa hàng mới.

Ngày càng có nhiều cửa hàng, nhà hàng sử dụng Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới như một hình thức quảng cáo, giới thiệu cửa hàng tới công chúng. Việc sử dụng catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới không chỉ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo so với những loại hình quảng cáo khác mà nó còn giúp quảng bá hình ảnh của nhà hàng tới nhiều người hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới ngày một tăng cao.

Dưới đây là một số lợi ích mà Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới đem tới cho người dùng:

  • Chi phí phát sinh đầu tư thấp.
  • Là hình thức quảng cáo mới, gây ấn tượng sâu sắc tới người nhận catalogue.
  • Các họa tiết, hình ảnh về nhà hàng được in rõ nét, sống động sẽ khơi dậy sự tò mò hứng thú của mọi người tới nhà hàng.
  • Cung cấp cho người dùng những thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ về nhà hàng; giúp mọi người có thể cơ bản hiểu biết về nhà hàng.

Với những lợi ích to lớn như vậy thì ngày càng có nhiều nhà hàng đã sử dụng dịch vụ in ấn Catalogue khai trương cửa hàng mới với một số lượng lớn Catalogue cần in để dùng trong ngày khai trương cửa hàng mới cửa hàng mới của mình.

in catalogue

2.     Các yêu cầu của Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới.

Không phải là Catalogue mà Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới dễ dãi trong việc chọn lựa chất liệu, hình ảnh để in ấn. Mà trái lại, Catalogue khai trương cửa hàng mới được coi như là  bộ mặt của nhà hàng; là thứ đầu tiên tiếp xúc với người dùng nên nó được lựa chọn một cách cẩn thận, chi tiết.

Sau đây là một số yêu cầu về Catalogue quảng cáo khai trương cửa hàng mới:

  • Các thông tin về nhà hàng: tên nhà hàng, mặt hàng mà nhà hàng kinh doanh, thông tin về nhà hàng,… phải được chọn lựa 1 cách kĩ càng sao cho thông tin ngắn gọn nhưng phải đầy đủ để cho khách hàng có cái nhìn khái quát về nhà hàng khi nhìn vào tờ rơi khai trương cửa hàng mới.

Bên cạnh đó, các hình ảnh, họa tiết minh họa in ấn trên Catalogue phải được chọn lựa, thiết kế tỉ mỉ, sao cho nó có thể đại diện cho thương hiệu của nhà hàng và cần phải được in ấn cẩn thận, sắc nét; gây ấn tượng tốt với người cầm Catalogue khai trương cửa hàng mới.