Các mẫu in túi giấy giá rẻ phổ biến hiện nay

Các mẫu in túi giấy giá rẻ hiện nay không chỉ được ứng dụng  làm bao bì sản phẩm trong một linh vực cá biệt, riêng lẻ mà chúng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống.  Chính vì vậy, thiết kế của các mẫu in túi giấy ngày càng được mở rộng ra dưới nhiều hình thức.

in túi giấy giá rẻ

1.     Mẫu in túi giấy giá rẻ.

Đây là loại túi giấy sử dụng cho các công ty thuộc lĩnh vực thời trang. Đây là loại mẫu in túi giấy giá rẻ dùng cho lĩnh vực đặc trưng nên các yêu cầu của các công ty thời gian vào các mẫu in túi giấy giá rẻ cũng rất cao:

  • Tạo được ấn tượng trực tiếp với các tín đồ thời trang về hình ảnh của công ty thông qua logo, khẩu hiệu trên túi giấy
  • Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, hợp thời của sản phẩm thời trangđược chứa đựng trong mẫu in túi giấy
  • Đáp ứng được nhu cầu PR thương hiệu thời trang hiệu quả.

Do đó các mẫu in túi giấy giá rẻ thường là loại túi giấy được là từ chất liệu giấy Duplex hay giấy Couche cao cấp được cán màng bóng tạo sự sành điệu cho các mẫu in túi giấy giá rẻ.

in túi giấy giá rẻ hcm

2.     Mẫu in túi giấy quà tặng.

Đây cũng là một loại công dụng rất phổ biến của túi giấy. Với mục đích sử dụng dùng để chứa đựng quà tặng thì các mẫu in túi giấy quà tặng thường có đặc điểm:

  • Thiết kế túi giấy quà tặng:Có màu sắc tươi sáng tạo cảm giác tươi vui, ấm áp. Bên cạnh đó, các họa tiết, hình ảnh được in trên túi giấy được lựa chọn kỹ càng, thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng.
  • Có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau; phù hợp với đặc trưng riêng của từng loại quà tặng.

báo giá in túi giấy giá rẻ

3.     Mẫu in túi giấy sản phẩm đặc trưng

Đây là loại mẫu in túi giấy đặc trưng riêng cho từng công ty nên các loại túi giấy này sẽ có những đặc điểm, cũng như yêu cầu đặc trưng riêng của từng công ty. Nhưng nhìn chung thì các mẫu in túi giấy giá rẻ thuộc loại này đều phải đáp ứng được các yêu cầu sau;

  • Các chi tiết in ấn bao gồm các hình ảnh, khẩu hiệu, logo được in trên túi giấy phải đặc biệt, mang tính chất đặc trưng cho thương hiệu của công ty đó.
  • Việc thiết kế mẫu in túi giấy phải được đầu tư, lựa chọn kĩ lưỡng. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Có kích cỡ, màu sắc phù hợp với các sản phẩm của công ty.

Trên đây là một vài loại mẫu in túi giấy cơ bản phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều loại túi giấy khác với mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu với bạn đọc trong các bài viết sau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *