Làm thế nào để có được ấn phẩm in brochure quảng cáo đẹp

Quảng cáo không còn là một khái niệm xa lạ hiện nay, nó được ứng dụng một cách đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có thể nói hầu hết các hình thức kinh doanh đều cần tiến hành quảng cáo. Để tiến hành quảng cáo có nhiều cách khác nhau thông qua các hình thức như trực tiếp thông qua các sự kiện lớn nhỏ khác nhau, gián tiếp qua các phương tiện truyền thông và khách hàng. Các ấn phẩm được sử dụng nhiều cho hoạt động truyền thông này là các mẫu in tơ rơi, in brochure quảng cáo, catalogue, tờ gấp,…

in brochure hcm

Brochure là gì

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo bao gồm những thông tin giới thiệu về một hay một số sản phẩm dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp muốn đưa thị trường. Đối tượng hướng tới của brochure là những khách hàng mục tiêu, cụ thể hơn so với khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Kiểu dáng chủ yếu của brochure là ở khổ a4, được gấp thành nhiều nếp, tạo ra các mặt khác nhau, ấn phẩm này vì thế còn có tên gọi khác là tờ gấp. Đối với sản phẩm in này, người ta sử dụng chất liệu giấy tốt, có độ dày tương đối để có thể tạo thành những nếp gấp dễ dàng.

Nội dung trên brochure có những nét đặc trưng để tạo nên  điểm độc đáo của sản phẩm này. Phần thông tin được cung cấp mang tính chất vừa đủ, không quá ít cũng không quá nhiều. Nhờ vậy mà người đọc có thể tiếp nhận thông tin dễ dàng.

in brochure

Một số cách để có mẫu in brochure quảng cáo đẹp

Brochure quảng cáo đẹp sẽ mang lại nhiều hiệu quả dễ thấy vì thế in brochure đẹp đang được nhiều doanh nghiệp hướng tới. Một mẫu brochure đẹp sẽ thể hiện ở hai yếu tố đó là thiết kế và in ấn, nếu thiếu một trong hai thì sản phẩm sẽ không có hiệu quả như mong mốn.

  • Thiêt kế: là công đoạn để tạo nên bản mẫu cho sản phẩm, có ảnh hưởng tới sản phẩm sau khi in. Ví như bạn thiết kế nhưng không chú ý tới cách gấp thì sau khi in sẽ khó có thể gấp mà thể hiện nôi dung xuyên suốt.

Công đạn thiết kế bao goom nhiều yếu tố khác nhau, đó là lựa chọn thông tin, hình ảnh,màu sắc sử dụng. Đây đều là những phần để tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm brochure.

  • In ấn: bạn có mẫu tiết kế đẹp nhưng lại in ấn không tốt thì tất nhiệu hiệu quả mang lại không cao. Chất liệu giấy, công nghệ in ấn, hình thức gia công chính là ba yếu tố cơ bản để tạo nên một sản phẩm mang tính thẩm mỹ. Khi lựa chọn công ty in bạn nên nắm bắt được các yếu tố này để có được mẫu in brochure quảng cáo đẹp.

xem thêm sản phẩm in túi giấy