in ấn brochure nên chọn loại giấy in nào

Brochure là một trong những sản phẩm in ấn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các hội nghị giới thiệu sản phẩm mới hay các Showroom bán hàng,.. Do đó, các doanh nghiệp luôn luôn đề cao vai trò của Brochure trong các chiến dịch quảng cáo và họ cũng chẳng ngại ngần trong việc đầu tư một khoản chi phí nhất định, dành riêng cho việc in ấn brochure.

in ấn brochure

1.     Các loại giấy in sử dụng cho mẫu in Brochure.

Hiện nay lĩnh vực in ấn brochure sử dụng rất nhiều các loại giấy in khác nhau. Việc sử dụng loại giấy in nào phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn lựa họa tiết, hoa văn, logo thương hiệu,… cũng như phụ thuộc vào chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho quá trình in Brochure.

Tuy nhiên, để giảm mức chi phí in ấn tới mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo những mẫu in Brochure đẹp, thu hút sự quan tâm của khách hàng thì hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng giấy in Couche để in Brochure.

Việc sử dụng giấy in Couche phổ biến trong ngành in brochure cũng bởi vì những ưu điểm mà giấy in Couche đem lại quá lớn:

  • Có nhiều giấy in couche có định lượng giấy khác nhau, phù hợp với từng phần của mẫu in Brochure
  • Có bề mặt sáng, bóng và mịn. Giấy in Couch echo các bản in có độ bám mực tốt, nét mực đồng đều.
  • Có chi phí giá thành thấp, phù hợp với các công ty gia đình hay doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

in brochure cao cấp

2.     Cách sử dụng giấy in Couche trong mẫu in ấn brochure.

Để có được một mẫu in Brochure hoàn chỉnh đẹp về mặt hình thức, thiết kế và tính thẩm mỹ lại có thể tiết kiệm chi phí in ấn thì các xưởng in ấn brochure thường sử dụng nhiều loại giấy in Couche với định lượng giấy in khác nhau trong cùng 1 mẫu in Brochure:

  • Bìa Brochure : sử dụng giấy in Couche có định lượng giấy 200 – 300 g/m2 để đảm bảo đủ độ cứng của bìa..
  • Các trang giấy trong Brochure: sử dụng giấy in Couche có định lượng giấy 150 g/m2.

Tuy nhiên, việc sử dụng giấy in Couche trong mẫu in brochure không phải nhất thiết tuân theo quy tắc trên. Mà tùy thuộc vào số lượng trang của Brochure cũng như chi phí in ấn mà doanh nghiệp có thể chi trả thì các công ty in ấn sẽ điều chỉnh việc sử dụng giấy in Couche với định lượng giấy in thích hợp để đảm bảo các doanh nghiệp luôn có thể sở hữu những mẫu in Brochure là sản phẩm in ấn đẹp nhất, có chất lượng in ấn tốt nhất để doanh nghiệp có thể thông qua các mẫu in Brochure này giới thiệu sản phẩm mới của công ty tới các đối tượng khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả.