in brochure du lịch là in brochure cho ngành du lịch

Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế in brochure du lịch

Brochure là một ấn phẩm giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa cụ thể hay dịch vụ. Một lĩnh vực kinh doanh như du lịch cũng được các công ty ứng dụng hình thức quảng cáo này. in brochure du lịch sẽ có những điểm khác biệt với kinh doanh sản phẩm cụ thể, và có cách thiết kế riêng.

Brochure dành cho ngành du lịch là cẩm năng của lữ khách và cũng là cách để công ty du lịch quảng bá hình ảnh cho mình. Đối với khách hàng, những thông tin được cung cấp trên brochure chính là điều cần thiết đối với họ, thông qua đó họ có thể lựa chọn những thông tin cần thiết cho mình.

Đối với các công ty lũ hành thì ấn phẩm này đóng vai trò quan trọng, đó là cách để giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp. Và đây cũng chính là một phương tiên cho chiến dịch marketing của họ, vì thế làm thế nào để có mẫu thiết kế tốt là điều công ty du lịch quan tâm.

in brochure du lịch

Nội dung brochure

Nội dung là phần quan trọng nhát của brochure, nó chính là những thông tin cần có, những gì mà người đọc tìm kiếm. Khi thiết kế cần trả lời được những câu hỏi cần thiết như:

  • Khi tới địa điểm đó khách hàng sẽ được những gì?
  • Tham gia tour du lịch đó khách hàng sẽ được tham gia vào những hoạt động nào?
  • Địa điểm tham quan ở đâu?

Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin về công ty, giá thành nếu muốn nhưng không được quên phần thông tin liên hệ. Đây là phần quan trọng để khách hàng có thể liên lạc với bạn khi họ muốn tham gia tour du lịch đó.

in brochure tphcm

Hình ảnh

Là một yếu tố quan trọng, nó cũng là một cách cung cáp thông tin, đồng thời để giới thiệu về điểm du lịch sẽ đến. Mỗi tour du lịch trong nước hay quốc tế đề có những địa điểm cụ thể, để minh họa, thu hút được người xem thì sẽ cần phải có hình ảnh.

  • Hình ảnh sử dụng cần đạt chất lượng tốt để có thể thu hút sự chú ý tốt nhất.
  • Nên sử dụng một vài hình ảnh càn thiết, không nên đưa quá nhiều vào brochure.
  • Cần thiết kế hình ảnh một cách sáng tạo độc đáo.

in brochure hcm

Màu sắc

Brochure thành công hay không là ở việc bạn lựa chọn màu sắc của nó như thế nào. Màu sắc là yếu tố để tạo nên điều đặc biệt cũng như tạo sự chú ý, với du lịch thì nó còn giúp thể hiện chân thật những danh lam, thắng cảnh của chuyến đi.

Trong mẫu in brochure du lịch thì màu sắc thể hiện ở màu của hình ảnh, màu nền và màu của chữ viết. Khi thiết kế cần tạo sự đồng đều giữa các yếu tố này, nội dung thông tin cần được thể hiện dễ đọc nên chú ý làm nổi bật nó.

xem thêm bài viết về bao bì túi giấy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *