in bao bì giấy số lượng lớn cho lĩnh vực thời trang

In túi giấy giá rẻ

Trong một vài năm trở lại đây, việc sử dụng in bao bì giấy dùng để chứa đựng các sản phẩm khác ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không nằm ngoài xu thế đó, trong lĩnh vực thời trang ngày càng có nhiều công ty thời trang sử dụng bao bì giấy như là một công cụ PR sản phẩm hiệu quả.

in bao bì túi giấy
in bao bì túi giấy

1.     Tại sao lại nên sử mẫu in bao bì giấy trong lĩnh vực thời trang.

Những công ty thời trang có đối tượng khách hàng là các chị em phụ nữ hoặc các khách hàng trẻ tuổi. Họ là những đối tượng khách hàng luôn bị thu hút bởi các sản phẩm độc đáo, bắt mắt. Do đó để gây sự chú ý với khách hàng, ngoài chất lượng sản phẩm thì các công ty thời trang sử dụng bao bì giấy với thiết kế đẹp, độc đáo nhằm gây ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, với các mẫu in bao bì giấy thời trang với các hình ảnh, họa tiết được in ấn chất lượng cao rõ ràng, sắc nét thì nó không chỉ là công cụ PR sản phẩm cho công ty mà nó còn là phương tiện quảng cáo hữu dụng giữa các đối tượng khách hàng.

in bao bì giấy
in bao bì giấy

2.     Đặc điểm của mẫu in bao bì giấy thời trang.

Là một mẫu bao bì giấy sử dụng trong lĩnh vực thời trang – là lnh vực đề cao cái đẹp nên các mẫu bao bì giấy mỹ phẩm đều có những đặc điểm sau đây:

  • Có mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp, độc đáo, dễ dàng gây sự chú ý.
  • Các chi tiết được in ấn một cách cẩn thận, tỉ mị, rõ ràng, sắc nét.
  • Giấy in sử dụng trong các mẫu in bao bì giấy thời trang thường là giấy Couche. Do giấy Couche  là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng; có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

3.     Yêu cầu của một mẫu in bao bì giấy thời trang.

in bao bì túi giấy cao cấp
in bao bì túi giấy cao cấp

Cũng giống như các mẫu in bao bì giấy thực phẩm, dược phẩm,… các mẫu in bao bì giấy thời trang cũng cần đảm bảo rất nhiều yêu cầu để trở thành một mẫu in bao bì giấy thời trang đạt tiêu chuẩn thì cũng nên cần phải có một công ty in có được tất cả những yếu tố góp phần tạo nên sản phẩm tốt nhất. Trong đó, một yêu cầu bắt buộc mà bao bì giấy thời trang nào cũng cần phải tuân thủ chính là các thông tin được in trên bao bì giấy.

Các thông tin trên bao bì giấy phải được in rõ ràng, nhằm cung cấp đầy đủ cho người dùng các thông tin:

  • Tên sản phẩm thời trang.
  • Công dụng của thời trang đó.
  • Đặc điểm của thời trang: ví dụ như đối với các loại quần áo thì là cần phải có thông tin về đặc điểm về màu sắc, họa tiết,…

Với những mẫu bao bì giấy thời trang có thiết kế tinh tế sẽ dễ dàng thu hút khách hàng; từ đó tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *