Những chất liệu in ấn bao bì giấy đựng bánh kem thông dụng

in hộp bánh kem

Trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy thì giấy chính là nguyên liệu cơ bản nhất, cần phải có để tạo ra các sản phẩm khác nhau. In hộp bánh kem vì thế cũng được sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau, tạo sự đa dạng cho sản phẩm.

in ấn bao bì giấy
in ấn bao bì giấy

Chất liệu giấy in hộp bánh kem

Sự đa dạng của giấy in làm cho các sản phẩm in cũng có nhiều loại khác nhau, hộp bánh kem sẽ được in ấn trên những chất liệu cơ bản sau.

  • Hộp bánh kem giấy duplex: đây là chất liệu giấy với hai lớp giấy được ghép lại với nhau và thường có 2 màu riêng biệt. Loại giấy này có định lượng cao hơn so với giấy thông thường, thấp nhất là 250 gms. Vì thế giấy có độ dày nhất định, sản phẩm hộp bánh kem sẽ cứng cáp hơn, giá thành loại giấy này cũng tương đối rẻ.
  • Hộp bánh kem giấy couche: giấy có độ trắng nhất định, không gây chói mắt, bắt mực và khả năng hấp thụ mực đồng đều trên bề mặt giấy. Giấy có nhiều định lượng khác nhau, khi in hộp bánh kem thì hình ảnh, màu sắc rất bắt mắt và cũng có độ cứng cáp riêng.
  • Hộp bánh kem giấy ivory: giấy được tráng phủ 1 mặt nên có một mặt nhám một mặt trơn. Giấy có màu trắng, độ mịn và bóng cao, giấy cứng và có độ đàn hồi tốt. Định lượng thường từ 170 gms đến 300 gms, khi dùng để sản xuất hộp bánh kem thì sẽ thể hiện sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.
  • Hộp bánh kem giấy kraft: là một loại giấy khá mới, độ đanh dẻo dai cao hơn giấy thông thường. Giấy có màu sắc nâu vàng đặc trưng, với định lượng thấp mà vẫn có thể chứa đựng sản phẩm có khối lượng tương lượng tương đối. Khi dùng làm hộp bánh thì thường thể hiện nét cổ điển, tạo sự nổi bật cho sản phẩm.
in ấn bao bì giấy cao cấp
in ấn bao bì giấy cao cấp

in ấn bao bì giấy đựng bánh kem đẹp

Với nhu cầu tiêu thụ bánh kem trên thị trường như hiện nay thì các cửa hàng kinh doanh sẽ sản xuất bánh với nhiều loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Để sản phẩm được nhiều người biết tới thì in hộp bánh kem đẹp là điều cần thiết.

in ấn bao bì giấy đẹp
in ấn bao bì giấy đẹp

Bạn có thể đặt in hộp bánh kem đẹp tại công ty in ấn bao bì giấy của chúng tôi, chúng tôi là đơn vị in với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều cửa hàng đã đặt in hộp đựng bánh kem ở thành phố hcm cũng như một số tỉnh trên cả nước. Mẫu hộp bánh kem sẽ được thiết kế và in ấn chất lượng với các đặc điểm.

  • Đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên đầu.
  • Lựa chọn giấy in tốt, đa dạng và đảm bảo chất lượng.
  • In ấn bằng công nghệ hiện đại, trong quy trình khép kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *