5 típ in brochure quảng cáo chất lượng cao

Quá trình in brochure giới thiệu 1 loại dịch vụ hay là 1 sản phẩm nào đó của 1 doanh nghiệp là một trong những quy trình in ấn đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp cũng như phải có trình độ, kinh nghiệm in ấn lâu năm. Do đó, để có thể tạo ra được những mẫu in Brochure có chất lượng tốt nhất thì khi đặt in brochure có rất nhiều vấn đề cần phải lưu ý .

Để có thể in được một mẫu in Brochure có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao thì khi đặt in brochure, doanh nghiệp cần chú ý tới 5 tip dưới đây.

1. Hình ảnh sản phẩm

các hình ảnh minh họa cho dịch vụ, sản phẩm sử dụng để in trong brochure phải rõ nét, chân thực. Các hình ảnh này có thể sửa độ sáng, tăng độ phân giải,.. bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng phải là những hình ảnh giống với sản phẩm thực tế nhất. Có như thế mới có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới.

Để có được hình ảnh đẹp thì bạn cần phải nhờ những nhà thiết kế ở các công ty in ấn tạo nên cho mình một sản phẩm riêng biệt để thu hút các đối tượng khách hàng.

2. Nội dụng in ấn

Các thông tin về dịch vụ, thông tin sản phẩm, các đặc điểm, đặc tính hay cấu tạo, thông số kĩ thuật,.. phải chính xác và ngắn gọn. Các thông tin chú thích hình ảnh cũng phải theo sát nội dung hình ảnh truyền tải và mang ý nghĩa tường minh để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó các thông điệp mà sản phẩm truyển tải nên có nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

3. Sắp xếp bố cục, phân chia nội dung in ấn.

Nội dung in ấn trên các mẫu in brochure tiếp thị cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm hay có thể tra cứu những thông tin sản phẩm mà họ quan tâm một cách dễ dàng.

4. Chọn lựa chất liệu in, kỹ thuật in phù hợp.

Công nghệ in và loại giấy in được sử dụng trong mẫu in brochure cũng ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm. Thông qua việc chọn lựa này, khách hàng cũng có thể thấy được cách làm việc chuyên nghiệp cũng như thái độ nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm mới ra mắt.

5. Bảng giá in brochure

Bảng báo giá các sản phẩm mẫu in brochure cũng là yếu tố mà doanh nghiệp rất quan tâm khi đặt in brochure. Nó không chỉ chi phối tới khả năng tài chính của công ty sản xuất mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất sản phẩm, từ đó ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm đó. Tùy vào nhu cầu mà chi phí in brochure sẽ khác nhau, ví dụ in brochure khách sạn, brochure quảng cáo, brochure nhà hàng….