in tờ rơi nha khoa thì nên thiết kế ra sao để hiệu quả

In tờ rơi đẹp

Người xưa có câu “cái răng cái tóc, là góc con người”, vì thế một nụ cười đẹp sẽ tăng thêm sức hút của mỗi người nhiều hơn. Và vì thế, mong muốn có một nụ cười đẹp với hàm răng đều đặn, trắng sáng chính là điều mà nhiều người hướng tới. Với kỹ thuật tiên tiến, các trang thiết bị hiện đại những cơ sở nha khoa đang là điểm đến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng hiện nay. Những cơ sở này phát triển ngày càng nhiều, nhất là ở các thành phố lớn, nên để thu hút khách hàng thì chọn in tờ rơi nha khoa là giải pháp được lựa chọn.

in tờ rơi
in tờ rơi

Cách thiết kế tờ rơi nha khoa hiệu quả

Không giống những mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm thông thường, tờ rơi nha khoa ngoài được in ấn bắt mặt thì nội dung, hình ảnh cần được lựa chọn và sắp xếp mang lại hiệu quả. Thông tin trên tờ rơi mang tính chất liên quan tới y tế vì thế cần được chú ý.

Hình ảnh: đối với tờ rơi nha khoa, hình ảnh sử dụng thường mang tính chất đối lâp, trước – sau khi dùng để giới thiệu về dịch vụ. Còn nếu dùng để giới thiệu về đơn vị thì thường lựa chọn những hình ảnh đẹp hơn, kèm theo đó là hình máy móc, trang thiết bị.

Nôi dung của tờ rơi tùy vào từng mục đích mà có các cách lựa chọn khác nhau. Nếu là để giới thiệu thì thường được cung cấp khá nhiều để giới thiệu được về đơn vị cho khách hàng nhận biết và đưa ra quyết định lựa chọn.

Còn để thực hiện các chương trình khuyến mãi thì nên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây chính là việc bạn trả lời cho câu hỏi what? Who? Why? Nếu 3 câu hỏi trên được trả lời hết thì tờ rơi sẽ thể hiện được những gì mà đơn vị đó muốn cung cấp cho người dùng.

in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

Các khổ giấy in tờ rơi nha khoa thong dụng

Mỗi khổ giấy in sử dụng sẽ góp phần quyết định tới những thông tin mà tờ rơi đó cung cấp đến khách hàng. Như ở khổ giấy lớn thì nội dung được cung cấp nhiều hơn, thông tin được thể hiện một cách rõ ràng.

Theo tiêu chuẩn quốc tế, khổ giấy được sử dụng hiện nay nằm trong 3 khổ chính là A, B, và C, ngoài ra còn có khổ D là khổ giấy của hai khổ giấy C tạo thành. Khổ giấy A với kích thước là 841 mm  × 1189 mm đang là khổ giấy mà nước ta sử dụng nhiều nhất.

Đơi với tờ rơi nha khoa thì các loại khổ giấy thường dùng đó là khổ a4, a5, a6. Tờ rơi a6 có kích thước nhỏ gọn, nhưng thông tin thể hiện thường ít, khổ a4 thì khá lớn, vì thế a5 được lựa chọn nhiều hơn cả.

xem thêm mẫu tờ rơi khác tại đây

xem thêm công ty in tờ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *